An toàn giao thông

Tìm nhân chứng vụ tại nạn giao thông khiến ba thiếu niên tử vong

Anh Đức 15/09/2023 - 10:11

Cả ba nạn nhân đều trong độ tuổi từ 13 đến 15, trong đó hai người cùng trú ở quận Hoàng Mai, một người quê quán tại tỉnh Thái Nguyên.

tai_nan_nguyen_khoai(1).jpg
Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Facebook).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h20 ngày 13/9, trên đường Nguyễn Khoái thuộc phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến ba người tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe máy biến dạng phần đầu và nằm giữa đường. Bước đầu cơ quan công an nhận định, cả ba nạn nhân đều trong độ tuổi từ 13 đến 15, trong đó hai người cùng trú ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và một người quê quán tại tỉnh Thái Nguyên.

Theo Đội CSGT-TT Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), vụ tai nạn giao thông làm ba thiếu niên tử vong thuộc tuyến đường tuần tra của Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hà Nội.

Tuy nhiên, địa điểm xảy ra được xác định nằm trong địa giới quận Hai Bà Trưng, vụ việc đã được giao Công an quận Hai Bà Trưng tiếp nhận hồ sơ vụ việc để điều tra.

Do thời điểm xảy ra tai nạn vắng người qua lại chứng kiến, để phục vụ công tác điều tra, xử lý, Công an quận Hai Bà Trưng đề nghị người dân, ai chứng kiến hoặc biết thông tin về vụ tai nạn trên, liên hệ với Công an quận Hai Bà Trưng để cung cấp, trình báo.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm nhân chứng vụ tại nạn giao thông khiến ba thiếu niên tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO