Thuyết trình và bán hàng theo xu hướng kinh tế số, xã hội số

Doanh nghiệp | PV | 08:57 21/12/2021

Trong thời đại kỹ thuật số, người làm kinh doanh phải thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với khách hàng, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng, cho phù hợp với thời đại. Tuy nhiên, cách thức bán hàng mỗi thời mỗi khác và ở thời đại kinh tế số, xã hội số như hiện nay, việc bán hàng đang là thách thức lớn yêu cầu doanh nghiệp buộc phải thay đổi chiến lược để thích nghi.

  • Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp trong đại dịch Covid – 19
    Doanh nghiệp9 tháng trước - PV
    Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã gặp không ít khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Để giúp các doanh nghiệp có thể vượt qua, phục hồi và phát triển ổn định, mới đây Tiến sĩ Đào Thị Hương, giảng viên Học viện Tài chính đã nghiên cứu và tổ chức giảng dạy chuyên đề: Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp trong đại dịch Covid – 19.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – “Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú là không bao che, không có vùng cấm, xử lý lý nghiêm theo quy định pháp luật", Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khẳng định tại họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022 của tình Bình Dương.