Thu Minh nhận cơn mưa lời khen với hành động lo lắng cho các dancer hỗ trợ mình diễn, dân mạng phán luôn: 'Có tâm ắt có tầm'

Văn hóa giải trí | Tường San | 12:27 29/06/2022

Hành động của Thu Minh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì quá có tâm.

Ở thời điểm hiện tại, thay vì bon chen, Thu Minh lại quyết định chọn cho mình cuộc sống rất bình yên và hạnh phúc bên chồng con tại Singapore. Ở "Đảo quốc sư tử", nữ ca sĩ hỗ trợ ông xã công tác và chăm nom con trai nhỏ. Cô cũng tập trung với vai trò người vợ, người mẹ chăm lo gia đình. Dù vậy, những hoạt động thường ngày được Thu Minh đăng tải lên mạng xã hội vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

Thu Minh hiện có cuộc sống rất yên bình khi rời xa showbiz

Vừa qua, khi có cơ hội được đi diễn trở lại, Thu Minh đã đăng tải đoạn clip tập duyệt chương trình trước khi lên sân khấu để cống hiến cho khán giả. Tuy nhiên, khi được dancer đề nghị leo lên lưng mình, Thu Minh lại không đồng ý và xót xa nói: "Chị không nỡ lòng nào mà chị bước lên lưng em. Chị cứ sợ cái cao gót của chị nó đâm thủng lưng tụi em, chị về chị cứ ám ảnh chị sợ lắm". Không chỉ vậy, sau khi biểu diễn xong, Thu Minh vẫn tiếp tục đi đến hỏi han từng người xem các dancer có bị sao không và sau đó mới yên tâm hoàn toàn.

Ở thời điểm hiện tại, đoạn clip này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ai nấy cũng cảm thấy nể phục Thu Minh vì không chỉ cháy hết mình trên sân khấu với khán giả, cô nàng cũng rất quan tâm đến các dancer đã góp phần tạo nên thành công cho những tiết mục của mình. Một số lời khen của netizen: "Đúng là chị yêu. Có tâm ắt có tầm", "Vừa đẹp người lại vừa đẹp nết. Chỉ có idol em thôi. Yêu chị".

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

Thu Minh gây xúc động với hành động cực kì có tâm của mình

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

thu minh, sao việt, ca sĩ thu minh

Cô nàng cũng nhận được vô vàn lời khen từ cư dân mạng


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung ứng phó khẩn cấp với bão số 4
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Công điện số 855/CĐ-TTg ngày 25/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan và các địa phương liên quan tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó bão số 4 theo phương châm "bốn tại chỗ" với tinh thần khẩn trương, quyết liệt nhất.