Tòa án với công dân
Vấn đề và Sự kiện
Phòng chống tham nhũng
Nhịp cầu công lý
Công lý và đời sống
Media
thở máy
Cấp cứu kịp thời bé gái 02 tháng tuổi suy hô hấp, viêm phổi nặng do RSV
Bé gái 02 tháng tuổi được chuyển tới Bệnh viện trong tình trạng suy hô hấp, viêm phổi nặng do virus hợp bào hô hấp (RSV), được bác sĩ cấp cứu kịp thời và hiện đã qua cơn nguy kịch.
Công lý và đời sống
Số ca mắc bệnh cúm A tăng, nhiều trường hợp phải thở máy
Thời gian qua, số ca mắc cúm A liên tục gia tăng, bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Gần đây có nhiều bệnh nhân phải thở máy.
Tuyệt chiêu “múa mép” của gã thợ may và cái giá phải trả
Nguyễn Thành Hòa từng to gan nghĩ, “cứ bất chấp làm miễn có tiền về túi trước đã, trời kêu ai nấy dạ…, biết đâu lại trót lọt, đời mà lo nghĩ nhiều quá thì không thể làm ăn lớn được”. Nguyễn Thành Hòa của ngày hôm nay chính là không thoát khỏi “định luật tự vả”… gieo nhân nào gặt quả nấy.
Gã thợ may “múa mép”, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng
BVCL - Ngày 24/8, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Thành Hòa (SN 1969, trú tổ 50C, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) về các tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Hơn 1.000 ca COVID-19 nặng thở máy và ECMO
BVCL - Bộ Y tế cho biết đến nay đã có hơn 1,18 triệu ca COVID-19 tại Việt Nam khỏi bệnh, trong số các ca đang điều trị có hơn 1.000 trường hợp nặng phải thở máy và ECMO.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO