Thấy dân mạng tiếc nuối cuộc tình của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh, Bạch Lan Phương phản ứng thế nào?

Văn hóa giải trí | Vian | 14:00 12/08/2022

Phản ứng của Bạch Lan Phương khi có người cảm thấy tiếc nuối mối quan hệ của Huỳnh Anh và người yêu cũ đang gây bất ngờ.

Sau các người đẹp lần lượt là Hoàng Oanh, Y Vân..., diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ công khai yêu đương với nữ MC Bạch Lan Phương. Sau đó không lâu, anh cũng quyết định cầu hôn và "yên bề gia thất" với nữ MC nhà đài. Mặc kệ những lời phản đối từ cư dân mạng trong thời gian đầu quen nhau, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh ngày càng chiếm trọn tình cảm của khán giả vì luôn đối xử tốt và không ngại thể hiện những cử chỉ ngọt ngào với đối phương.

Cho đến mới đây, một đoạn clip của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ hot trở lại. Trong đó, nữ MC đã liên tục nhắc về người yêu cũ của nửa kia nhưng Huỳnh Anh đều đáp trả rất khôn khéo. Thế nhưng bên dưới phần bình luận, một tài khoản bất ngờ bày tỏ sự tiếc nuối với mối quan hệ của nam diễn viên và Hoàng Oanh: "Vẫn tiếc Huỳnh Anh và Hoàng Oanh". Ngay lập tức, Bạch Lan Phương đã có phản ứng cực cao tay, cô để lại bình luận: "Công nhận huhu".

bạch lan phương, huỳnh anh, hoàng oanh

Bạch Lan Phương có phản ứng đáng chú ý khi có người tiếc nuối về cuộc tình của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh

Ngay sau đó, phản ứng này của Bạch Lan Phương đã khiến cư dân mạng phải thả "haha" liên tục. Qua đó, ai nấy cũng cảm nhận được sự văn minh của cô nàng khi nhắc đến người yêu cũ của Huỳnh Anh. Cách đây vài năm, thật khó tìm được cặp đôi nào nhận được nhiều sự ủng hộ như Huỳnh Anh và Hoàng Oanh. Thế nhưng sau tất cả, họ lại không thể bên nhau đến cuối cùng. Hiện tại, mỗi người cũng đã có cho mình cuộc sống riêng.

bạch lan phương, huỳnh anh, hoàng oanh

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

bạch lan phương, huỳnh anh, hoàng oanh

bạch lan phương, huỳnh anh, hoàng oanh

Cả 2 không ngần ngại công khai thể hiện tình cảm với nhau

bạch lan phương, huỳnh anh, hoàng oanh

bạch lan phương, huỳnh anh, hoàng oanh

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cũng từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.