Táo Quân được đề cử cho giải thưởng “Chương trình của năm” tại VTV Awards 2022

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:03 07/09/2022

Ngày 7/9, Đài Truyền hình Việt Nam chính thức khởi động giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022.

Giải thưởng gồm 12 hạng mục, đồng thời công bố các đề cử của hạng mục Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng và hạng mục Chương trình của năm.

Năm nay, 12 hạng mục gồm: Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình Văn hóa và Thể thao ấn tượng, Chương trình Giải trí ấn tượng, Chương trình của năm, Nghệ sĩ triển vọng, Phóng sự Thời sự ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa, Chương trình Giáo dục và Trẻ em ấn tượng.

VTV Awards 2022,ấn tượng vtv,giải thưởng truyền hình

"Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" được đề cử tranh hạng mục "Chương trình của năm"

Trong ngày khởi động 7/9/2022, VTV công bố đề cử của hai hạng mục: Chương trình của năm và Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng. Chương trình của năm có nhiều đề cử nổi bật: Chiều cuối năm: "An", Khúc tráng ca hòa bình, Vũ khúc ánh sáng- Countdown 2022: Những con đường, Mùa đoàn tụ 2022-Bừng sáng Việt Nam, Đón Tết cùng VTV- Và hoa sẽ nở, Ngày trở về 2022: Luồng sống, Du xuân 2022: Chạm vào ký ức, Bức nhảy mùa xuân 2022 và Việt Nam - Khát vọng bình yên và đặc biệt là Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022.

Hạng mục Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng năm nay có thêm một số đề cử mới, bên cạnh những ứng viên của các mùa giải trước. Họ là những gương mặt gắn bó với nhiều bản tin, chương trình trên các kênh sóng của VTV được khán giả yêu mến như Á hậu Thụy Vân, Mai Ngọc, Hồng Nhung, Đức Bảo, Trần Ngọc, Minh Hằng, Phí Linh, Thùy Linh, Linh Thủy và Lan Anh.

VTV Awards 2022,ấn tượng vtv,giải thưởng truyền hình

Một số đề cử Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng: MC Đức Bảo, Thùy Linh, Thụy Vân, Trần Ngọc

Chương trình “Chào năm mới - Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022”, tôn vinh những đề cử xuất sắc nhất của 12 hạng mục, sẽ được truyền hình trực tiếp vào đêm ngày 1/1/2023 trên kênh VTV1.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.