Tai nạn liên hoàn giữa ô tô và hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương

Đời sống | Trang Trần | 08:20 02/10/2022

BVCL - Tối 1/10, xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô khách, ô tô con và hàng loạt xe máy trên tầng 3 của cầu vượt Ngã Ba Huế (Đà Nẵng) khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h15' tối 1/10, khi đang lưu thông trên tầng 3 của cầu vượt Ngã Ba Huế (Đà Nẵng), theo hướng từ quận Liên Chiểu đến quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Khi vừa qua đến đoạn giữa cầu thì 2 xe máy bất ngờ va chạm với nhau và ngã xuống đường. 

tin-2-10-tainan-3-.jpg
tin-2-10-tainan-1-.jpg
Va chạm liên hoàn khiến nhiều người đi xe máy bị thương

Đúng lúc này, ô tô khách 16 chỗ BKS 43B-011..., đang lưu thông cùng chiều, phía sau không thắng kịp, đã lao tới tông vào đuôi ô tô con màu đỏ BKS 43E-004... và hàng loạt xe máy chạy phía trước.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Trong đó, tài xế xe khách 16 chỗ bị thương ở phần đầu.

Tại hiện trường, hàng loạt xe máy nằm la liệt, nhiều mảnh vỡ từ các phương tiện gặp nạn văng khắp mặt đường. Vụ tai nạn cũng gây ùn tắc tại tầng 3 của cầu vượt Ngã Ba Huế.

tin-2-10-tainan-4-.jpg
tin-2-10-tainan-2-.jpg
Không kịp thắng, xe ô tô đi sau húc mạnh vào đuôi xe ô tô đi trước gây hư hỏng 

Theo các nhân chứng, có 2 ô tô và khoảng 10 xe máy liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn này. Trong đó, có một số xe máy không bị thương nên đã chủ động rời khỏi hiện trường để tránh gây ách tắc giao thông. Tại thời điểm xảy ra vụ việc thời tiết đang có mưa nên mặt đường cũng khá trơn trượt.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Nhiều xe cứu thương cũng có mặt để đưa các nạn nhân đi cấp cứu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tuyên án 74 bị cáo liên quan đến đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng giả
BVCL - Sáng 8/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Hữu và Đào Ngọc Viễn 16 - 17 năm tù về hành vi gây rối loạn thị trường khi buôn lậu 200 triệu lít xăng.