SNSD rục rịch comeback, Jessica nhận 'mưa chỉ trích' vì ra mắt trong nhóm nhạc nữ ở Trung Quốc

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:36 06/08/2022

Mới đây, vừa có thông tin cựu thành viên nhà SM chuẩn bị ra mắt cùng nhóm nhạc Trung Quốc với 5 thành viên.

Việc giờ đây Jessica trở lại với tư cách một thành viên nhóm nhạc khiến nhiều người ngỡ ngàng sau gần 8 năm kể từ khi rời SM Entertainment để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Trước thông tin này, trên các trang mạng xã hội xuất hiện những bình luận không mấy tích cực.

Jessica Jung, SNSD

Jessica là thí sinh được chú ý nhất show "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng".

Jessica cũng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ C-net khi tham gia show truyền hình thực tế Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng vào tháng 5 vừa qua. Trong chương trình, có người cho rằng cô đã được "ưu ái" hơn các thành viên khác, tạo nên sự không công bằng.

Từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls' Generation, Jessica Jung thường được biết đến với nghệ danh Jessica là một nữ ca sĩ, diễn viên, nhà sáng lập thời trang cao cấp và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc. Vào lúc 4 giờ sáng ngày 30/9/2014 (giờ địa phương), Jessica bất ngờ chia sẻ đoạn thông báo về việc ra đi của chính mình. Cô khẳng định đã bị công ty quản lý và 8 thành viên còn lại hắt hủi.

Jessica Jung, SNSD

Giờ SNSD chỉ còn được biết đến là một nhóm 8 người.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.