Bắp cải được chế biến đơn giản, dễ làm và chỉ tốn một ít thời gian là chị em đã có món ăn thơm lừng cho cả gia đình.
Nguyên liệu: Bắp cải, muối, tiêu trắng, bột mì, nước, dầu ăn, mè đen.
Cách làm:
1. Bắp cải sau khi cắt bỏ phần cuống cứng rồi thái thành sợi nhỏ, rửa sạch rồi cho vào nồi.
2. Thêm một lượng muối và tiêu trắng vào khuấy đều, cho lần lượt bột mì và mnước thích hợp, vừa đun vừa khuấy cho đến khi hỗn hợp sền sệt.
3. Khi làm nóng chảo điện, quét một ít dầu ăn vào, đổ bắp cải lên trên và rắc một ít mè đen lên.
4. Lật và chiên cho đến khi chín giòn.
5. Sau khi đã chín, dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ và cho ra đĩa.
6. Bắp cải chế biến kiểu này rất đơn giản, bổ dưỡng, ăn có vị rất thơm. Tôi phải mất 30 năm mới biết được công thức ngon như vậy, bạn hãy cùng thử nhé!