Rộ tin đồn 'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn bị bắt vì sử dụng ma túy và có hành vi mua dâm

Văn hóa giải trí | Tường San | 07:55 22/09/2022

Mới đây, người hâm mộ nháo nhào trước tin đồn Trương Nhất Sơn bị bắt. Hiện tên của nam nghệ sĩ leo lên no.1 hot search Weibo.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xuất hiện thông tin cho biết trong Cbiz lại có thêm 1 sao nam bị bắt giam vì sử dụng ma túy và có hành vi mua dâm. Thông tin tiết lộ, sao nam này từng là diễn viên nhí và có tác phẩm kinh điển. Nhiều cái tên đang được cư dân mạng bình luận sôi nổi. Nam diễn viên Trương Nhất Sơn lúc này bất ngờ xuất hiện trên no.1 hot search Weibo cùng với tin đồn trên.

Trương Nhất Sơn, Trương Nhất Sơn bị bắt, Sao Hoa ngữ

Rộ tin đồn Trương Nhất Sơn bị bắt mấy ngày trước vì tội hút ma túy, chơi gái

Trương Nhất Sơn, Trương Nhất Sơn bị bắt, Sao Hoa ngữ

Tên của nam diễn viên leo lên no.1 hot search

Ngoài ra, những mô tả về nam diễn viên trong tin đồn rất khớp với Trương Nhất Sơn. Trước đó, anh cũng là sao nhí đóng trong phim “Nhà có trai có gái”. Vào năm ngoái, Trương Nhất Sơn vướng vào tin đồn tương tự. Về phía công ty quản lý của nam diễn viên hiện đã ra văn bản phủ nhận và cho biết sẽ khởi kiện những ai tung tin đồn ác ý.

Trương Nhất Sơn, Trương Nhất Sơn bị bắt, Sao Hoa ngữ

Trương Nhất Sơn, Trương Nhất Sơn bị bắt, Sao Hoa ngữ

Trương Nhất Sơn được biết đến là một diễn viên và cựu sao nhí nổi bật của Trung Quốc. Anh biết đến nhiều nhất khi tham gia bộ phim “Nhà có trai có gái” đóng cùng với Dương Tử. Cả hai giữ mối quan hệ thân thiết cho đến tận hiện tại. Ngoài ra, anh còn có các tác phẩm như Dư tội, Bảy cái tôi (làm lại từ Kill me heal me của Hàn Quốc), Kiến đảng vĩ nghiệp, Lộc đỉnh ký bản 2020 trong vai Vi Tiểu Bảo…Thế nhưng anh cũng được biết đến là một trong những nghệ sĩ “lắm tài nhiều tật” bởi thường xuyên vướng scandal tình ái trong làng giải trí xứ Trung.

Trương Nhất Sơn, Trương Nhất Sơn bị bắt, Sao Hoa ngữ


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.
  • Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Xuân Lan
    Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".