Radio Pháp đình: Vị đắng cuộc đời

Đa phương tiện | Trang Trần - Lâm Thanh - Hải Đăng | 19:00 11/03/2023

BVCL - Khát vọng làm giàu là chính đáng của tất cả mọi người nhưng lựa chọn cách thức lừa đảo để kiếm tiền như bị cáo là sai trái. Bị cáo có con, còn mẹ già, bị cáo đã từng nghĩ đến trước khi thực hiện hành vi phạm tội?. Đó là những câu hỏi của vị chủ tọa phiên tòa dành cho bị cáo trong câu chuyện “Vị đắng cuộc đời”.

 • Radio Pháp đình: Nỗi đau mang tên ma túy
  Đa phương tiện27 ngày trước - Lâm Thanh - Hải Đăng - Thu Trang
  BVCL - Nỗi đau mang tên ma túy không dừng lại ở bản thân người sa chân phạm phải mà còn là hệ lụy của biết bao gia đình và cả xã hội. Nó còn mang đến sự đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần cho bản thân và thân nhân những người nghiện. Những đứa trẻ vô tội ánh mắt không còn sự hồn nhiên, ký ức tuổi thơ bị nhuốm màu khi chứng kiến bố, mẹ mình vì ma túy mà tù tội, thậm chí là đánh đổi cả sinh mạng.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên ánhôm qua - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên ánhôm qua - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.