Ra mắt phim hoạt hình truyền thuyết Hằng Nga

Văn hóa - Thể thao | Thu Trang | 16:27 24/10/2020

Phim hoạt hình "Over the Moon", của đạo diễn Glen Keane, dựa theo truyền thuyết Á Đông về Hằng Nga, ra mắt ngày 23/10.

Phim hoạt hình về nữ thần mặt trăng ra mắt
Phim hoạt hình về nữ thần mặt trăng ra mắt

Trailer "Over the Moon", Glen Keane, John Kahrs đồng đạo diễn, ra mắt trên Netflix.

Phim có tên tiếng Việt là Vươn tới cung trăng, xoay quanh cuộc phiêu lưu của thần đồng Fei Fei (Cathy Ang lồng tiếng). Lần nọ, Fei Fei chế tạo phi thuyền để bay đến cung trăng nhằm chứng minh sự tồn tại của Hằng Nga. Khi đến nơi, cô khám phá ra nhiều điều kỳ diệu, cũng như những thử thách đang chờ đợi mình.

Tại một số quốc gia châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, truyền thuyết về Hằng Nga - hay Nữ thần mặt trăng được truyền miệng qua hàng thế hệ. Hàng năm cứ vào dịp mùa thu, câu chuyện được cha mẹ kể lại cho con dưới ánh trăng tròn.

Đạo diễn Glen Keane cho biết: "Khi đọc trang kịch bản kể về việc Fei Fei chế tạo phi thuyền để bay đến mặt trăng, tôi đã hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm trong tuổi thơ của bản thân và cũng từng ao ước được ngồi trong phi thuyền như vậy. Tôi muốn cố gắng hết sức để gửi câu chuyện thần kỳ tràn ngập trí tưởng tượng này đến với khán giả và truyền thêm cảm hứng cũng như niềm vui cho họ".

Theo vnexpress.net
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
  Tòa tuyên án22 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên án22 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên án23 giờ trước - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.