Quảng Ninh: Bắt đối tượng hiếp dâm con gái ruột 13 tuổi

Thông tin pháp luật | Thanh Tâm (T/h) | 16:30 30/07/2021

BVCL - Triệu A Hai là người lười lao động, lại hay rượu chè, đối tượng vừa bị bắt giữ sau khi hiếp dâm con gái ruột tại nhà riêng.

Ngày 30/7, Công an huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt khẩn cấp Triệu A Hai (SN 1984, trú tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ) vì có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đáng chú ý nạn nhân là cháu T.T.Q ( SN 2008), là con gái ruột của Triệu A Hai, đối tượng đã hiếp dâm cháu Q. vào tối 26/7, tại nhà riêng.

bat-khan-cap-ke-hiep-dam-con-gai-sinh-nam-2008-o-quang-ninh.jpeg
Triệu A Hai tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Triệu A Hai bước đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Triệu A Hai là người lười lao động, lại thường xuyên say sưa rượu chè nên vợ Hai đã ly hôn. Cháu Q. sống cùng với bố, thường xuyên bị bố mắng chửi.

Hiện, vụ việc tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí22 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.