Quảng Ngãi: Mâu thuẫn khi rủ chơi bida, đối tượng đâm chết bạn

Thông tin pháp luật | Thanh Tâm (T/h) | 19:38 07/07/2021

BVCL - Nạn nhân gọi điện rủ Kính tới nhậu và chơi bida thì xảy ra mâu thuẫn, lúc gặp nhau để giải quyết Kính dùng dao đâm bạn khiến người này tử vong tại chỗ.

Ngày 7/7, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi phạm Võ Văn Kính (SN 1972, trú tại xã Bình Minh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi giết người.

nghi-can-giet-nguoi_ogjt.jpg
Kính tại cơ quan điều tra

Theo đó, chiều 6/7, tại thôn Mỹ Long Tây, xã Bình Minh, huyện Bình Sơn, người dân phát hiện thi thể ông Nguyễn Th. (SN 1985, người địa phương) nên trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc thu thập thông tin, điều tra và xác định được Kính là nghi phạm giết người.

img-bgt-2021-fb-img-1625642195814-1625642538-width1280height720.jpg
Hiện trường xảy ra vụ giết người

Tại cơ quan điều tra, Kính khai chiều cùng ngày (6/7), sau khi nhậu xong ở nhà bạn thì nhận được điện thoại của Th. gọi đến rủ Kính qua nhậu và chơi bida.

Trong quá trình gọi điện thoại cả hai xảy ra mâu thuẫn, nên Th. điều khiển xe máy đến nhà Kính để nói chuyện. Tại đây, hai người tiếp tục cãi vã dẫn tới xô xát.

Lúc này, đang có hơi men lại bực tức Kính dùng dao đâm vào nách trái của Th. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi đâm chết Th., Kính hoảng sợ, chạy vào nhà và đóng cửa, cố thủ trong buồng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.