Quang Hải lần đầu có hành động công khai này dành cho 'bạn gái tin đồn' Chu Thanh Huyền

Văn hóa giải trí | Tường San | 10:17 24/06/2022

Động thái này là một trong những lần hiếm hoi Quang Hải công khai tương tác với 'tình tin đồn' Chu Thanh Huyền trên mạng xã hội.

Sau khi chia tay Huỳnh Anh, 'chàng cầu thủ đào hoa' Quang Hải trở nên kín kẽ hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh chàng vẫn vướng nghi vấn hẹn hò với gái xinh là Chu Thanh Huyền. Cặp đôi từng lộ một số hint hẹn hò nhưng không chịu công khai chuyện tình cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của gái xinh Chu Thanh Huyền xuất hiện khoảnh khắc với visual "đỉnh của chóp" cạnh sân bóng kèm dòng chú thích: "Up cho người ta vui. Chụp đẹp thế còn chê". Trong ảnh, "bạn gái tin đồn" của Quang Hải diện áo sát nách, cắt xẻ khoe khéo vòng 2 chuẩn chỉnh. Netizen cho rằng chính cựu tiền vệ CLB Hà Nội là phó nháy cho bạn gái.

Tiền vệ quang hải,bạn gái quang hải,chu thanh huyền

"Tình tin đồn" của Quang Hải khoe visual đỉnh cao cạnh sân bóng chuyền

Tiền vệ quang hải,bạn gái quang hải,chu thanh huyền

Quang Hải hiếm hoi công khai tương tác với Chu Thanh Huyền trên mạng xã hội

Tiền vệ quang hải,bạn gái quang hải,chu thanh huyền

Đa phần netizen cho rằng chính tiền vệ số 19 là người chụp bức ảnh trên cho bạn gái

Điểm đáng chú ý, bên dưới bài đăng, Quang Hải bất ngờ có động thái khi thả biểu tượng "haha". Được biết, đây là lần hiếm hoi nam tuyển thủ công khai tương tác với "tình tin đồn" trên mạng xã hội. Dân tình lại được dịp "đẩy thuyền", thúc giục cặp đôi sớm công khai tình cảm.

Tiền vệ quang hải,bạn gái quang hải,chu thanh huyền

Tiền vệ quang hải,bạn gái quang hải,chu thanh huyền

Tiền vệ quang hải,bạn gái quang hải,chu thanh huyền

Hàng loạt hint hẹn hò trước đó đủ để dân tình nhận định Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã là một cặp

Với gái xinh Chu Thanh Huyền, như mọi lần, cô nàng vẫn chọn cách im lặng trước những bình luận liên quan đến chuyện tình cảm. Và dẫu chưa một lần công khai nhưng ai nấy cũng đã mặc định rằng hiện Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã là một cặp, bởi đã có quá nhiều bằng chứng hẹn hò để chứng minh cho điều đó. Chỉ là sau nhiều chuyện tình ồn ào, Quang Hải không muốn những lùm xùm trên tái diễn sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư và sự tập trung trên sân cỏ. Hiện cựu tiền vệ Hà Nội FC đang ở Pháp để chuẩn bị những khâu cuối cùng cho việc gia nhập một đội bóng ở Ligue 2.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...