Quan hệ tình cảm xong lấy dao đâm, cướp tài sản của bạn gái

Tin nhanh 24h | Vũ Ba | 13:40 04/09/2020

(BVCL) Sau khi quan hệ tình cảm, Dũng đã đe dọa, bóp cổ và dùng dao đâm liên tiếp vào vùng bụng của chị H.. Thấy chị H. không còn cử động, Dũng dùng bạt phủ lên người và lấy toàn bộ tài sản của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 4/9, thông tin từ CATP Hải Phòng cho biết, đang tạm giữ đối tượng Đinh Đình Dũng (SN 1980, ở phường Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng) để điều tra do có hành vi khống chế, dùng dao đâm một phụ nữ bị thương rồi lấy toàn bộ tài sản của nạn nhân.

Trước đó, ngày 1/9, Đinh Đình Dũng chuẩn bị 1 con dao gấp và hẹn gặp chị Trần Thị H. (SN 1983, ở phường Hợp Đức, Đồ Sơn) tại khu vực đồi Độc, TDP Đông, phường Hải Sơn, Đồ Sơn.

Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, sau khi 2 người có quan hệ tình cảm, Dũng đã dùng dao để đe dọa lấy tài sản của chị H.

Thấy chị H. chống cự, hắn đã dùng tay bóp cổ và dùng dao đâm liên tiếp vào vùng bụng của chị H.. Sau khi chị H. không cử động, đối tượng dùng bạt phủ lên người và lấy 1 nhẫn vàng, 1 đôi bông tai, 1 dây chuyền, 1 điện thoại di động, 1 xe mô tô BKS 15M1-012.29 của nạn nhân. Gây án xong, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đến 18 giờ 30 cùng ngày, người nhân phát hiện sự việc đã báo đến cơ quan chức năng.

Đinh Đình Dũng và con dao để gây án vứt tại hiện trường
Đinh Đình Dũng và con dao để gây án vứt tại hiện trường

Ngay khi nhận được tin báo, CAQ Đồ Sơn đã đến hiện trường, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cầu (phường Hải Sơn, Đồ Sơn), các trinh sát phát hiện và bắt giữ Đinh Đình Dũng khi đối tượng đang trên đường lẩn trốn.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhậncó quan hệ tình cảm với chị H. Do đang nợ tiền nhiều người nên đối tượng nảy sinh ý định hẹn gặp chị H. để cướp tài sản. Tòa bộ tài sản lấy được, đối tượngđã đem đi bán.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã thu giữ toàn bộ số tài sản nêu trên.

Vụ việc đang được CAQ Đồ Sơn tiếp tục điều tra, xử lý.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.