Quán đồ uống của vợ chồng rapper Tiến Đạt bị khách quen trộm đồ

Văn hóa giải trí | Vian | 10:22 05/07/2022

Vào sáng sớm, một kẻ xấu đã vào quán của vợ chồng rapper Tiến Đạt trộm đồ.

Mới đây, vợ của rapper Tiến Đạt chia sẻ về việc một người đã vào quán đồ uống để trộm loa. Đáng chú ý, người này là khách quen của quán.

"Anh trai ơi nhìn vậy mà đi .... ăn trộm là sao? Mới sáng sớm canh canh nhân viên đang dọn dẹp không để ý là em loa về với chủ mới. Chủ mới còn là khách quen tới nổi chú bảo vệ nhớ được bản số xe nữa mới đau lòng chớ", Thụy Vy chia sẻ.

rapper Tiến Đạt, kẻ trộm đồ, mất đồ

Khách quen vào quán của vợ chồng rapper Tiến Đạt trộm đồ.

Cô tiết lộ thêm camera được đặt ở nhiều góc của quán nên mọi hành động xấu của kẻ trộm đã được quay lại. Trả lời bình luận của một người bạn, vợ rapper Tiến Đạt viết: "Camera em đặt mọi ngóc ngách không lẽ giờ đưa camera góc cận lúc mới vào quán lên truy tìm chớ trên 2 triệu là tội hình sự rồi". Khi một người cho rằng tên trộm sẽ trả lại đồ thì Thụy Vy cho rằng: "Nếu nghĩ đến việc trả em nghĩ họ sẽ không lấy, vì coi các camera thì thấy đã có sự chuẩn bị á chị, chứ không phải bộc phát".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...