Super Junior mang Super Show trở lại Việt Nam

Xem - Nghe - Đọc - Ngày đăng : 10:13, 12/03/2023

BVCL - Sau nhiều năm chờ đợi, Super Show 9: Road tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào tối 11/3 đã không quá hoành tráng về âm nhạc, sân khấu nhưng để lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc cho khán giả.
dinh-chi-hoat-dong-tham-my-vien-gay-tai-bien-khi-cat-mi-cho-khach-hinh-anh0622213447(2).jpg
Khán giả tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc. Ảnh: SM Entertainment Vietnam.

Super Junior ra mắt từ năm 2005 và nổi tiếng toàn cầu vào năm 2009 với Sorry Sorry. Bởi thế, người hâm mộ của nhóm phần nhiều thuộc thế hệ cuối 8X hoặc đầu 9X. Họ là những người hiện đã tự chủ kinh tế nên ngoài mua vé còn sẵn sàng làm nhiều hoạt động khác nhau nhằm chào đón Super Junior trở lại. 

super-junior-mang-super-show-tro-lai-viet-nam-hinh-anh01033589066.jpg
Super Junior tổ chức Super Show 9: Road tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

Tối 11/3, Super Junior tổ chức Super Show 9: Road tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Đêm nhạc bắt đầu lúc 18h và kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ. Hàng nghìn khán giả đã được sống lại hành trình 18 năm phát triển của Super Junior với hàng loạt ca khúc họ đã thuộc lòng như Mr. Simple, Sorry Sorry, It’s You…

Dẫu gặp nhiều bất cập ở khâu tổ chức nhưng các tiết mục đầy năng lượng của Super Junior đã khiến hàng nghìn khán giả tại SVĐ Quân Khu 7 thực sự được "sống lại" thời thanh xuân tươi đẹp.

Âm thanh của những bản hit hòa cùng tiếng reo hò của hàng nghìn khán giả đã tạo nên khung cảnh khó quên cho những ai sống trong bầu không khí rạo rực của Sân vận động Quân khu 7 tối 11/3.

super-junior-mang-super-show-tro-lai-viet-nam-hinh-anh1188393371.jpg
Dẫu gặp nhiều bất cập ở khâu tổ chức nhưng các tiết mục đầy năng lượng của Super Junior đã khiến hàng nghìn khán giả tại SVĐ Quân Khu 7 thực sự được "sống lại" thời thanh xuân tươi đẹp.

Concert có bố trí 3 màn hình LED lớn với thiết kế sân khấu chạy dài theo 3 hướng khác nhau. Cấu trúc sân khấu tuy không quá cầu kỳ hay hoành tráng nhưng giúp khán giả khu đứng dù ở bất cứ vị trí nào cũng có thể thấy thần tượng ở cự ly gần.

Điểm đáng khen ở concert của Super Junior và cho thấy sự khác biệt so với show nghệ sĩ Việt đó là cách xây dựng kịch bản chương trình. Trong clip được phát xuyên suốt chương trình, các thành viên đóng giả những nhà soạn nhạc nổi tiếng theo hướng hài hước, vui vẻ. Clip được phát xen kẽ thay cho lời giới thiệu các bài hát.

Về phần âm nhạc, các tiết mục làm hài lòng người hâm mộ nhưng chưa đủ mới lạ, bùng nổ, công phu để xứng tầm với một concert của nhóm nhạc lớn.

super-junior-mang-super-show-tro-lai-viet-nam-hinh-anh2446975818.jpg
Sau nhiều năm chờ đợi, Super Junior đã mang Super Show trở lại Việt Nam.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận nỗ lực biểu diễn, sự hết mình, chuyên nghiệp của những người đàn ông đã đi qua thời hoàng kim và đang bước dần đến độ tuổi 40. Bởi thế, những ca khúc đi cùng với thời gian vẫn được khán giả ủng hộ cuồng nhiệt ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Các thành viên cũng tích cực lấy lòng người hâm mộ qua những câu đùa dí dỏm bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt. Nhóm thậm chí nhảy theo ca khúc Việt nổi tiếng tại Hàn Quốc thời gian qua là See Tình.

Minh Anh