Phương Vy chơi lớn gửi thẳng ảnh siêu 'nhức mắt' của loạt mỹ nam, chồng giáo viên lập tức 'quê xệ' trước mặt học sinh

Văn hóa giải trí | Tường San | 09:19 28/06/2022

Mẩu chuyện vừa hài hước vừa đáng yêu của gia đình Phương Vy đang khiến cư dân mạng thích thú.

Ca sĩ Phương Vy giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Idol 2007. Dù đã 15 năm kể từ ngày giành chiến thắng nhưng cái danh "Idol" vẫn luôn gắn liền với tên cô. Điều này khiến Phương Vy cảm thấy rất vinh dự. Giữa lúc đang phát triển sự nghiệp, Phương Vy Idol bất ngờ kết hôn cùng ông xã Sean Trace năm 2015, hiện có một con gái đáng yêu, ngoan ngoãn. Cuộc sống của nữ ca sĩ luôn hạnh phúc và bình yên.

ca sĩ phương vy, sao việt, phương vy và chồng

Phương Vy đang có một tổ ấm rất đáng ngưỡng mộ

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Phương Vy đã có chia sẻ cực lầy lội khiến cư dân mạng được một phen đứng ngồi không yên. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô đã gửi clip trai đẹp trong một cuộc thi Nam vương ở Thái Lan cho ông xã ngoại quốc xem. Đáng chú ý là trong số đó lại chứa muôn vàn hình ảnh các chàng trai mặc nội y khoe body bốc lửa. Khi nhận được tin nhắn từ bà xã, chồng của Phương Vy đã mở lên xem, nhưng vô tình lại bị học sinh nhìn thấy. Điều này đã khiến anh chàng rơi vào tình huống đúng chất "quê xệ".

ca sĩ phương vy, sao việt, phương vy và chồng

Tình huống dở khóc dở cười của ông xã Phương Vy khiến cư dân mạng cười bò

Bên cạnh đoạn tin nhắn vô cùng lầy lội của 2 vợ chồng, quán quân Vietnam Idol 2007 cũng thích thú kể: "Gửi chồng coi mấy anh Thái 6 múi lên thi Huê hậu, ai dè tin nhắn tới ngay lúc nguyên dàn sinh viên, học sinh đứng sau lưng thầy Sean đang giảng bài. Em xin lỗi thầy nha, thầy yêu dấu ơi. Hahaha". Ngay lập tức, mẩu chuyện hài hước của gia đình Phương Vy cũng nhận được vô vàn sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã được một phen cười xỉu lên xỉu xuống trước màn tấu hài của 2 vợ chồng nhà này.

ca sĩ phương vy, sao việt, phương vy và chồng

Vợ chồng nhà này cũng rất chịu khó tấu hài cùng nhau

ca sĩ phương vy, sao việt, phương vy và chồng

ca sĩ phương vy, sao việt, phương vy và chồng

ca sĩ phương vy, sao việt, phương vy và chồng

Nhất cử nhất động của Phương Vy cũng được đông đảo cư dân mạng quan tâm


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.