Phụ nữ 50 tuổi nhất định phải tuân theo '3 tiêu chí' này khi mặc quần thì trông mới cao gầy

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:25 15/08/2022

Với những chị em tuổi trung niên, khi mặc quần cũng cần chú ý một vài tiêu chí mới khiến vóc dáng hoàn hảo hơn được.

Khi người phụ nữ ngoài 50 tuổi sẽ có thêm một chút dịu dàng, đôn hậu và họ càng cho thấy sức hấp dẫn ở độ tuổi trung niên. Về ăn mặc, chị em cũng nên xây dựng phong cách sang trọng và khí chất. Đặc biệt khi mặc quần, cần phải chú ý một vài mẹo nhỏ nhằm giúp chỉnh sửa cơ thể trở nên cuốn hút hơn.

Tiêu chí 1: Thoải mái

Các chị em 50+ muốn đạt được hiệu quả chỉnh sửa cơ thể thông qua cách ăn mặc và phối đồ thì càng phải chú ý đến việc kết hợp trang phục. Điều quan trọng là bạn phải mix đồ sao cho thật thoải mái nhưng không rườm ra và rối mắt. Một chiếc quần vừa vặn thoải mái sẽ có thể tôn dáng hoàn toàn cho cơ thể, không hề lôi thôi.

thời trang trung niên, mặc đẹp mùa hè, quần suông

Tiêu chí 2: Màu sắc trang nhã

Màu sắc trang nhã và mềm mại phù hợp hơn với phụ nữ 50 tuổi. Hơn nữa nó cũng dễ dàng tạo cảm giác sang trọng, cao ráo và mang một khí chất rất thanh lịch.

thời trang trung niên, mặc đẹp mùa hè, quần suông

thời trang trung niên, mặc đẹp mùa hè, quần suông

Tiêu chí 3: Kiểu dáng sang trọng

Với chị em tuổi trung niên, đừng mải mê khoe da thịt với những chiếc quần ngắn cũn cỡn sẽ khiến bạn bị kệch cỡm. Một chiếc quần dáng suông hay quần jeans dáng rộng, điểm rơi đến mắt cá chân sẽ rất sang trọng và trông cao gầy. Ngoài ra, dáng quần này cũng tạo cảm giác mát mẻ, phóng khoáng. Hãy tránh xa những chiếc quần bó sát vào chân bởi dễ lộ điểm yếu, rất khó chịu.

thời trang trung niên, mặc đẹp mùa hè, quần suông


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Phát hiện đột phá trong điều trị bệnh bạch cầu
BVCL - Theo nhóm nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Australia (ANU) và Trung tâm Ung thư Peter MacCallum, bệnh bạch cầu cấp tính dòng tế bào tủy xương (AML), một loại ung thư máu nguy hiểm, có thể làm tê liệt hệ miễn dịch.