Phản ứng của MC Thảo Vân khi bị khán giả nhận nhầm là vợ Tự Long

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:37 24/11/2022

Thảo Vân lần đầu bị nhận nhầm là vợ Tự Long khiến dân tình cười bò.

Tối qua (23/11), Thảo Vân đã kể lại câu chuyện vui tại nơi làm việc trên trang cá nhân của mình. Vợ cũ Công Lý cũng tiết lộ tình huống hài hước mà mình gặp phải khi đi ăn trưa với các đồng nghiệp. Cụ thể, một người tự nhận là "fan Thảo Vân" và xin chụp ảnh cùng thần tượng. Thế nhưng, khán giả này lại nhầm cô là vợ Tự Long.

Thảo Vân kể: "Trưa nay đi ăn, có một bạn tay bắt mặt mừng, nhiệt tình nồng hậu xin chụp ảnh. Mình cũng vui vẻ thôi và còn vui nữa, đến mức cười không thể ngừng được khi bạn ấy bảo: Ôi em vui quá, hôm nay lại được gặp chị, được chụp ảnh với chị, thần tượng của em, lại còn là vợ anh Tự Long nữa, ôi em vui quá".

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

Thảo Vân tiết lộ bản thân bị nhận nhầm là vợ Tự Long khi đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

nghệ sĩ công lý,nghệ sĩ Tự Long,MC Thảo Vân,sao Việt

Nữ MC cho biết đây là lần đầu cô bị nhận nhầm như thế và khá thích thú.

Tình huống "dở khóc dở cười" mà vợ cũ Công Lý gặp phải khiến dân mạng khá thích thú và lượng icon "haha" nhận được khá nhiều. Khi trao đổi với mọi người ở phần bình luận, Thảo Vân cho biết cô hay bị nhầm thành diva Mỹ Linh. Trường hợp bị nhầm là vợ Tự Long là lần đầu tiên mà cô gặp phải. Cô cho biết mình không buồn mà lại thấy đáng yêu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.