Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

Tường San| 28/07/2022 10:49

Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn đã có món dạ dày xào thơm ngon, bổ dưỡng hơn cả thịt bò.

Dạ dày là bộ phận đắt đỏ của thịt lợn. Dạ dày không chỉ là thực phẩm có thể chế biến nhiều món ngon mà có giá trị dinh dưỡng cao. Nó giàu đạm, chất béo, vitamin A và các chất dinh dưỡng khác, có tác dụng bổ tỳ vị, chữa tiêu chảy.

Làm theo các bước sau đây, bạn sẽ có món dạ dày xào cực ngon và ăn tốn cơm đến lạ.

dạ dày, cách xào dạ dày ngon, món ngon mỗi ngày

Thành phần: Dạ dày, tỏi tây, dầu hào, rượu nấu ăn, muối tinh, dầu ăn.

Các bước thực hiện:

1. Làm sạch dạ dày, cho vào nồi áp suất luộc chín, vớt ra và thái miếng bằng ngón tay.

dạ dày, cách xào dạ dày ngon, món ngon mỗi ngày

2. Đun nóng chảo với dầu, cho dạ dày vào xào, thêm chút rượu nấu ăn rồi xào một lúc.

dạ dày, cách xào dạ dày ngon, món ngon mỗi ngày

3. Sau đó cho chút muối và dầu hào vào xào cùng.

dạ dày, cách xào dạ dày ngon, món ngon mỗi ngày

4. Cuối cùng cho tỏi tây cắt khúc vào xào cùng, thấy chín là có thể lấy ra thưởng thức.

dạ dày, cách xào dạ dày ngon, món ngon mỗi ngày

dạ dày, cách xào dạ dày ngon, món ngon mỗi ngày

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO