Phạm Hương lộ khuyết điểm 'đau đầu' trên gương mặt vàng

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:16 24/09/2022

Dù là mĩ nhân 'vạn người mê' nhưng Phạm Hương vẫn có khuyết điểm trên khuôn mặt.

Phạm Hương từng được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân". Nhan sắc của cô từng oanh tạc các đấu trường sắc đẹp trong và ngoài nước. Hiện tại, nàng hậu đã định cư tại Mỹ cùng chồng và là mẹ của 2 nhóc tì kháu khỉnh.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khoe cận ảnh chụp nhan sắc liền gây chú ý với fan lẫn cư dân mạng. Nàng hậu trang điểm sương sương với tông màu hồng đất. Thế nhưng, những khuyết điểm "đau đầu" đã lộ rõ rệt. Những vết nhăn xuất hiện chằng chịt ở bọng mắt dù người đẹp chỉ cười mỉm nhẹ. Đây là điều mà nhiều mĩ nhân khác cũng gặp phải chứ không riêng gì Phạm Hương.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Phạm Hương lộ khuyết điểm trên khuôn mặt là vết nhăn và chân chim chằng chịt.

"Hoa hậu quốc dân" từng hé lộ bản thân cũng từng mệt mỏi vì dung mạo biến đổi theo chiều hướng xấu khi mới sinh con: "Nhớ lại thời gian mới sinh con, Phạm Hương đã stress vì vừa phải thích nghi với những thay đổi tâm sinh lý, vừa phải tìm cách lấy lại sắc vóc. Làn da Hương khi đó biến đổi rõ rệt, sự săn chắc, mềm mịn phần nào biến mất, da chảy xệ hơn và bắt đầu xuất hiện những đốm nám chân sâu li ti".

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Phạm Hương chăm chỉ tập yoga và ăn uống khoe học để lấy lại phong độ nhan sắc và hình thể sau khi sinh.

Từ đó, Phạm Hương đã tích cực tập luyện thể thao và lập hẳn chế độ ăn uống rất nịnh dáng và da. Cô ưu tiên ăn salad trộn với rất nhiều màu xanh. Cô xay rau, bưởi, bơ, nước cam làm thành cốc sinh tố giữ dáng. Bên cạnh đó, cô duy trì tập gym và yoga để tăng cường sự dẻo dai săn chắc cho cơ thể.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.