'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền hiếm hoi diện áo tắm, thần thái cực đỉnh

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:40 14/08/2022

Thuý Hiền Wushu được khen ngợi ngày càng xinh đẹp.

Mới đây, 'nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền gây chú ý khi đăng ảnh diện áo tắm. Cô tự tin khoe đường cong gợi cảm và nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Đây là lần hiếm hoi, Thúy Hiền tung ảnh mặc áo tắm.

''Người con gái chẳng cần kiêu sa. Nụ cười đẹp nhất khi chiều tà. Thích ở bên anh, tựa vào vai khi nhìn hoàng hôn...'', Thúy Hiền viết.

 Thuý Hiền Wushu, nữ hoàng Wushu, Thúy Hiền

 Thuý Hiền Wushu, nữ hoàng Wushu, Thúy Hiền

 Thuý Hiền Wushu, nữ hoàng Wushu, Thúy Hiền

'Nữ hoàng Wushu' Thúy Hiền hiếm hoi mặc áo tắm khoe đường cong gợi cảm.

Dưới bình luận, cư dân mạng khen ngợi Thúy Hiền: ''Bạn ngày càng xinh'', ''Dáng chuẩn và đẹp'', ''Đẹp quá bạn ơi', ''Đẹp như diễn viên Hồng Kông''...

Thuý Hiền và nhạc sĩ Tú Dưa từng có cuộc hôn nhân 4 năm. Hai con gái của họ nay đã lớn, Ngân Hà 18 tuổi, Lam Phương 17 tuổi và đều sống với mẹ. Sau ly hôn, Thuý Hiền và Tú Dưa duy trì quan hệ bạn bè.

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Tú Dưa và kiện tướng thể thao từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai đều tìm được bến đỗ riêng của mình. Hiện tại, Tú Dưa hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là ca sĩ Lam Trang, lên chức bố lần thứ 5 mới năm ngoái 2021. Trong khi đó, Thuý Hiền cũng lên xe hoa với bạn trai Tiến Dũng vào đầu năm 2019.

 Thuý Hiền Wushu, nữ hoàng Wushu, Thúy Hiền

 Thuý Hiền Wushu, nữ hoàng Wushu, Thúy Hiền

Sau khi tái hôn, Thúy Hiền ngày càng xinh đẹp.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Lập Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó với bão Noru
Ngày 26/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định 1136/QĐ-TTg thành lập Ban chỉ đạo tiền phương để chỉ đạo ứng phó với bão Noru (cơn bão số 4) do Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành là Trưởng Ban chỉ đạo tiền phương.