NS cải lương Nguyễn Chí Tâm qua đời vì tai nạn giao thông

Văn hóa giải trí | Tường San | 09:55 08/12/2022

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm đã qua đời vào ngày 6/12, hưởng dương 44 tuổi.

Vào lúc 20h10 ngày 6/12, nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm đã qua đời ở tuổi 44. Anh mất do tai nạn giao thông khi đi diễn ở Tây Ninh. Người nhà kể lại, trước khi mất, anh còn gọi điện thông báo với vợ là đổ xăng xong sẽ về ngay. Sau đó, anh xảy ra va chạm với một chiếc xe tải và không qua khỏi.

Linh cữu nghệ sĩ Nguyễn Chí Tâm hiện đặt tại Long An. Dự kiến vào lúc 11h ngày 9/12, gia đình sẽ đưa thi hài anh đi an táng tại Nghĩa trang Rừng Ông (xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). Nghệ sĩ Chí Tâm từng đoạt Quán quân Tài tử miệt vườn. Anh tham gia nhiều chương trình khác của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp như: Sao kết nối, Lửa tài tử miệt vườn...

nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm, sao Việt

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm qua đời vì tai nạn giao thông.

nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm, sao Việt

Cuộc sống của nam nghệ sĩ khá vất vả nhưng vẫn cố gắng theo nghề.

Nghệ sĩ cải lương Nguyễn Chí Tâm sinh năm 1979 ở Đức Hòa, Long An. Do hoàn cảnh khó khăn, anh phải làm nhiều nghề khác nhau chứ chưa dám theo đuổi đam mê. Sau một lần vỡ nợ dẫn đến ly hôn với người vợ đầu, anh nên duyên với bà xã hiện tại là con gái của một nhạc công ở địa phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí7 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.