Nhóm thanh niên thuê phòng trọ mở tiệc ma túy

Thông tin pháp luật | Trang Trần | 19:14 20/09/2021

BVCL - Ngày 20/9, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm để xử lý hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

tin-20-9-bat-matuy.jpg
Nhóm nam nữ thanh niên bị bắt quả tang.

Trước đó, tối 19/9, Công an quận Liên Chiểu bất ngờ ập vào một nhà trọ trên đường Trần Đình Tri (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), bắt quả tang 2 đôi thanh niên nam nữ đang mở tiệc ma túy.

Tại hiện trường, Cảnh sát thu giữ tang vật gồm 1 gói Ketamine và đĩa sứ để "hít ke". Qua test nhanh, cả 4 đều dương tính với ma túy dạng hàng khay Ketamine.

4 nam nữ được xác định, gồm: Phan Hữu Trường V., Lê Quang V. (cùng SN 1996, trú P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) và 2 cô gái là N.N.K.N. (SN 1996, trú P.Thuận Phước, Q.Hải Châu) và N.T.H.V (SN 1999, trú xã Hòa Liên, H.Hòa Vang, cùng Đà Nẵng).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận, K.N. và H.V. (người yêu của Phan Hữu Trường V., Lê Quang V.) muốn sử dụng ma túy, nhưng không có địa điểm nên gọi điện cho bạn trai. Để chiều ý bạn gái, Phan Hữu Trường V., Lê Quang V. đã thuê phòng trọ trên đường Trần Đình Tri, chiêu đãi tiệc ma túy.

Hiện, 2 nam thanh niên Phan Hữu Trường V., Lê Quang V. đang bị tạm giữ để củng cố hồ sơ khởi tố tội tổ chức sử dụng trái phép ma túy. Còn 2 cô gái K.N và H.V đã được bàn giao cho địa phương quản lý chờ xử lý hành chính.

Cơ quan chức năng cũng đang xem xét xử lý nhóm thanh niên này vì hành vi ra đường không có giấy phép trong giai đoạn có dịch Covid-19.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.