Nhan sắc người đẹp Hàn Quốc vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2022

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:53 30/11/2022

Đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 diễn ra tại Manila, Philippines vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi.

Vượt qua 85 thí sinh, người đẹp Hàn Quốc - Mina Sue Choi đã giành vương miện Hoa hậu Trái đất tại Chung kết diễn ra ở Manila, Philippines tối 29/11.

 Mina Sue Choi,  Miss Earth 2022, hoa hậu trái đất

 Mina Sue Choi,  Miss Earth 2022, hoa hậu trái đất

Khoảnh khắc Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022.

Mina Sue Choi năm nay 24 tuổi, từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2021. Cô mang về vương miện Hoa hậu Trái đất đầu tiên cho xứ sở kim chi. Mina Sue Choi ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, phong thái đĩnh đạc, tự tin trên sân khấu Chung kết.

 Mina Sue Choi,  Miss Earth 2022, hoa hậu trái đất

 Mina Sue Choi,  Miss Earth 2022, hoa hậu trái đất

Mina Sue Choi là ứng viên được đánh giá cao trong suốt cuộc thi khi luôn thể hiện sự nổi bật. Người đẹp cũng đạt nhiều thành tích ở các vòng thi phụ gồm: Huy chương vàng phần thi Áo tắm khu vực châu Á và châu Đại Dương, Huy chương vàng trang phục dạo biển nhóm Không khí, Huy chương vàng trang phục dạ hội nhóm Không khí, Huy chương đồng trang phục mặc ở resort.

 Mina Sue Choi,  Miss Earth 2022, hoa hậu trái đất

Người đẹp Hàn Quốc hiện đang là sinh viên của Đại học Illinois (Mỹ) ngành Truyền thông. Đây là một trong những trường đại học luôn nằm trong top đầu về chất lượng giáo dục trên thế giới, cũng như được xem là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất tại bang Illinois.

Theo học ngôi trường đình đám ở Mỹ, Mina Sue Choi vừa có khả năng nói tiếng Anh tốt, vừa ghi điểm với profile học vấn đáng ngưỡng mộ.

 Mina Sue Choi,  Miss Earth 2022, hoa hậu trái đất

Top 4 Chung kết Miss Earth 2022.

Á hậu 1, tương đương danh hiệu Hoa hậu Không khí, thuộc về người đẹp Australia. Á hậu 2 - Hoa hậu Nước trao cho người đẹp Palestine. Á hậu 3 - Hoa hậu Lửa là đại diện đến từ Colombia. Top 12 gồm các thí sinh của Brazil, Bỉ, Zimbawe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tổng Bí thư: Tiếp tục dự báo tình hình để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là
Chủ trì cuộc họp của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lưu ý nhiệm vụ sắp tới, phải tiếp tục dự báo tình hình, nắm chắc các khả năng tình huống có thể xảy ra để có biện pháp đối phó, không chủ quan, lơ là.