Ngôi sao 'Squid Game' Oh Yeong-su bị truy tố về tội quấy rối phụ nữ

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:37 26/11/2022

Nam diễn viên Oh Yeong-su bị một người phụ nữ tố cáo hành vi quấy rối từ năm 2017, phía công tố có đầy đủ bằng chứng và đã chuyển đơn kiện lên tòa án.

Truyền thông đưa tin, vào ngày 24/11 vừa qua, Oh Yeong-su, ngôi sao của "Squid Game" đã bị truy tố về tội quấy rối phụ nữ. Sự việc diễn ra vào năm 2017, tuy nhiên, đến tháng 12/2021, người phụ nữ đó mới nộp đơn khiếu nại. Thế nhưng, đơn kiện này bị cảnh sát từ chối nên cô tiếp tục gửi đơn và được Văn phòng Công tố quận Suwon tiếp nhận, điều tra lại vào tháng trước.

 'Squid Game', Oh Yeong-su, sao Hàn Quốc

Ngôi sao 'Squid Game' Oh Yeong-su bị truy tố về tội quấy rối phụ nữ ở Hàn Quốc

Trả lời phỏng vấn của JTBC, nam diễn viên 77 tuổi phủ nhận các cáo buộc. "Tôi chỉ nắm tay để chỉ cô ấy đường đi quanh hồ. Tôi xin lỗi vì đã gây hiểu nhầm, nhưng tôi không thừa nhận những tội danh đó", ông nói.

Về phía công tố, họ tiết lộ đã có bằng chứng về hành vi quấy rối. Đơn kiện hiện đã được chuyển lên tòa án chờ xét xử. Chính phủ Hàn Quốc cũng quyết định ngừng phát sóng một video quảng bá cải cách thủ tục hành chính có sự góp mặt của ông Oh sau khi nam diễn viên bị truy tố.

 'Squid Game', Oh Yeong-su, sao Hàn Quốc

 'Squid Game', Oh Yeong-su, sao Hàn Quốc

 'Squid Game', Oh Yeong-su, sao Hàn Quốc

Oh Yeong Su vào vai diễn Oh Il-nam, người chơi 001 trong "Squid Game"

Oh Yeong Su được biết đến là nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc. Ông đóng vai Oh Il-nam, người chơi 001, người lớn tuổi nhất tham gia cuộc thi chết chóc của bộ phim nổi tiếng “Squid Game”. Vào tháng 1, ông trở thành nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc mảng phim truyền hình.

 'Squid Game', Oh Yeong-su, sao Hàn Quốc

Oh Yeong Su giành được giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc mảng phim truyền hình

Oh cũng được đề cử cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình nhiều tập tại Giải Primetime Emmy 2022, thua ngôi sao "Succession", Matthew MacFadyen.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí7 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.