Tòa án với công dân
Vấn đề và Sự kiện
Phòng chống tham nhũng
Nhịp cầu công lý
Công lý và đời sống
Media
Tòa án với công dân
Tin tức xét xử
Tòa án địa phương
Vinh danh thẩm phán
Án lệ - Văn bản
Vấn đề và Sự kiện
Thời sự
Kinh tế
Văn hóa
Xã hội
Tin quốc tế
Phòng chống tham nhũng
Đầu tư công
Đấu giá, Đấu thầu
Nhịp cầu công lý
Thư bạn đọc
Điều tra theo thư bạn đọc
Phản hồi thông tin bạn đọc
Tư vấn pháp luật
Công lý và đời sống
Đời sống
Kinh doanh
Pháp luật
Bảo vệ người tiêu dùng
Diễn đàn pháp lý
Y tế - Giáo dục
Media
Infographic
Emagazine
Podcast
Video
ngộ độc thực phẩm;
Hậu Giang: Tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh
UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành văn bản đến các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Đời sống
Điều tra, xử lý vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Xín Mần
Tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở cung cấp thực phẩm có nghi ngờ gây ngộ độc thực phẩm tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
Phú Thọ: Hơn 150 công nhân nhập viện, nghi bị ngộ độc
Bữa cơm trưa của công nhân Công ty TNHH Sunrise Apparel Việt Nam do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Hoàng Thủy (trụ sở tại KCN Thụy Vân) cung cấp với 825 suất ăn, trong đó có cá kho, rau bắp cải luộc, đậu sốt thịt và cơm trắng.
Nhiều du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm tại Bình Thuận
Chiều 28/7, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo nhanh về vụ nhiều du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm tại TP Phan Thiết. Sự việc xảy ra với đoàn khách 182 người đang có chuyến du lịch và lưu trú tại resort S.B ở phường Mũi Né từ trưa 26 đến 28/7.
Bộ Y tế đề nghị làm rõ vụ hơn 60 công nhân ngộ độc ở tỉnh Bình Phước
Trước vụ việc nghi ngờ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Công ty TNHH Pin Yuan Việt Nam (tỉnh Bình Phước) khiến hơn 60 công nhân nhập viện, Cục An toàn thực phẩm yêu cầu điều tra rõ nguyên nhân…
Kết luận vụ ngộ độc thực phẩm tại Công ty đóng tàu Sông Cấm
Liên quan việc hơn trăm công nhân Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm, Hải Phòng nhập viện sau bữa ăn trưa, cơ quan chức năng Hải Phòng đã xác định nguyên nhân vụ ngộ độc tập thể này.
Điều tra, xử lý nghiêm vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Hải Phòng
Tối 27/6, Sở Y tế Hải Phòng chính thức thông tin về vụ việc hàng trăm công nhân của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm (trên địa bàn xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) phải nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Chính phủ chỉ đạo triển khai các biện pháp ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 3/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương triển khai các biện pháp ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm.
Bộ Y tế: Đình chỉ cơ sở bánh mỳ nghi gây ngộ độc ở Đồng Nai
Tối 02/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai triển khai các nội dung liên quan đến vụ nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra tại cơ sở bánh mì trên địa bàn phường Xuân Bình, TP. Long Khánh, khiến gần 300 người nhập viện.
Hơn 300 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì
Chiều 2/5, UBND TP. Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đến nay đã có 328 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Băng (đường Trần Quang Diệu, phường Xuân Bình, TP.Long Khánh).
Đồng Nai: Hơn 70 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Chiều ngày 30/4, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh có hơn 70 người nhập viên do nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mỳ tại cơ sở B. ở phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Bộ Y tế yêu cầu giám sát, xử lý nghiêm vi phạm liên quan ngộ độc thực phẩm
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, việc giám sát và xử lý nghiêm các vi phạm liên quan đến ngộ độc thực phẩm là yêu cầu cấp bách nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO