Kinh tế

Ngân hàng SHB cho vay doanh nghiệp với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,97%

PV 03/10/2023 - 19:10

Theo đó, SHB đã dành 6.000 tỷ đồng cho các gói vay doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 6,97%. Đây là mức lãi suất ưu đãi mang đến nguồn lực phát triển kinh tế, sản xuất cho nhiều khách hàng.

Gói vay được áp dụng rộng rãi với nhiều nhóm khách hàng gồm: khách hàng nông lâm nghiệp, thủy sản, xuất khẩu, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao... Những đối tượng khách hàng này khi có nhu cầu vay vốn ngắn hạn sẽ được SHB ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,97%/năm.

Reuters: Ngân hàng SHB có thể bán 20% cổ phần cho đối tác chiến lược, định giá đến 2,2 tỷ USD
SHB dành 6.000 tỷ đồng triển khai nhiều gói cho vay doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 6,97% (ảnh minh họa).

Cụ thể, từ nay đến ngày 30/5/2024, khách hàng doanh nghiệp vay vốn sản xuất kinh doanh tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,97%/năm. Việc liên tục giảm lãi suất trong thời gian qua nhằm giúp khách hàng kịp thời tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để thúc đẩy doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển.

Theo đó, SHB dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất từ 6,97% hỗ trợ các doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động ngắn hạn. Các doanh nghiệp được hưởng ưu đãi gồm doanh nghiệp nữ chủ, đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ưu tiên như nông lâm nghiệp, thủy sản, xuất khẩu, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế, các dự án xanh…

Ngoài ra SHB cũng dành 1.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ôtô với thời gian vay từ 36 tháng trở lên. Dựa trên nhu cầu và kế hoạch sử dụng vốn, khách hàng có thể lựa chọn ưu đãi lãi suất từ 7,5%/năm trong 6 tháng đầu hoặc từ 9,0%/năm trong 12 tháng.

Bên cạnh ưu đãi lãi suất, SHB luôn chú trọng tối ưu chính sách hỗ trợ khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận dễ dàng với những giải pháp tài chính của ngân hàng như đơn giản hóa thủ tục; tài trợ chuyên biệt theo từng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh; tài trợ trọn gói từ tiền gửi, thanh toán, tín dụng và tài trợ thương mại…

Việc giảm lãi suất cho vay tại SHB trong thời điểm này là vô cùng quan trọng cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng dịp cuối năm. Những chính sách ưu đãi này nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo cơ hội "bứt phá" cho nhiều công ty.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng SHB cho vay doanh nghiệp với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,97%
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO