'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' dưới ống kính thường, liệu có gây thất vọng tràn trề?

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:07 21/11/2022

Nữ diễn viên Marian Rivera vốn nổi tiếng vì sở hữu vẻ đẹp lai Tây, cuốn hút theo thời gian.

Gia đình Marian Rivera và Dingdong Dantes vừa chuyển về căn biệt thự mới hoàn thiện. Đây là ngôi nhà mà vợ chồng nữ diễn viên "Vũ điệu hoang dã" mơ ước từ lâu và cuối cùng họ cũng thực hiện được những điều mà mình ấp ủ.

Vừa qua, ông xã của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" có đăng tải lên mạng hình ảnh cả 4 thành viên trong nhà tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau ở bể bơi ngoài trời của căn biệt thự hạng sang. Được biết, các con của Marian rất thích bơi lội.

marian rivera, nhan sắc, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, nhan sắc, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Marian Rivera lộ dấu hiệu lão hóa trong bức hình chụp cảnh gia đình bơi lội trong căn biệt thự mới.

Dưới ống kính thường có thể thấy Marian Rivera lộ rõ nhan sắc thật. Làn da của cô không căng mịn như ở các bức hình đã qua chỉnh sửa. Bà mẹ 2 con này cũng bị lột trần dấu hiệu lão hóa rõ rệt ở tuổi U40.

Tuy nhiên dân mạng cho rằng cũng giống như những phụ nữ khác, Marian lão hóa là điều bình thường. Bù lại cô luôn ghi điểm trước ống kính nhờ nụ cười tỏa sáng cùng thần thái đỉnh cao. Ngoài ra netizen cũng ca ngợi tổ ấm hạnh phúc của Marian Rivera. Ít có cặp đôi nào giữ được hôn nhân bền chặt như cô và Dingdong.

marian rivera, nhan sắc, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, nhan sắc, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Một số hình ảnh hậu trường chụp hình tạp chí của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cho thấy diện mạo của cô không hoàn hảo nhưng thần thái thì đỉnh cao.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.