Mưa lớn gây sạt lở đất, 2 người thiệt mạng ở Phú Thọ

Tin nhanh 24h | T. Trang | 06:08 28/09/2020

(BVCL) Mưa lớn trút xuống dồn dập nhất trong khoảng 2 tiếng gần sáng đã khiến sạt lở mái taluy tại huyện Hạ Hòa, Phú Thọ khiến một nhà dân bị sập, hai người thiệt mạng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió nên nhiều nơi ở Bắc Bộ Từ đêm 26/9 đến trưa 27/9 đã có mưa rất to. Trong đó, Phú Thọ là địa phương mưa to nhất. Nhiều điểm có mưa hàng trăm mm.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Phú Thọ điện tử, tại nhiều địa phương trên địa bàn Phú Thọ như các huyện Yên Lập, Hạ Hòa, Thanh Ba, Cẩm Khê... đã diễn ra tình trạng ngập úng kéo dài, gây ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân.

Tại các xã như Xuân Viên, Trung Sơn... huyện Yên Lập, mưa lớn làm ngập nhiều đập tràn, khiến cho việc di chuyển của người dân và các phương tiện cực kỳ khó khăn. Theo ghi nhận, nhiều phương tiện vận tải như xe khách, xe hàng cho đến 10h ngày hôm nay không thể di chuyển được do mưa làm ngập đập tràn địa bàn xã Xuân Viên.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch nước trao tặng Nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị Huân chương Hồ Chí Minh
BVCL - Ngày 29/3, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã trao Huân chương Hồ Chí Minh tặng nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị.