Minh Hằng khoe cảnh 'quậy đục nước' trên máy bay và đây là phản ứng ông xã doanh nhân

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:08 04/10/2022

Ca sĩ Minh Hằng khiến dân tình thích thú khi đăng tải phản ứng của ông xã sau màn "quậy đục nước" của mình.

Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo kết hôn vào tháng 6 trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Sau khi làm vợ người ta, nữ diễn viên được chồng chăm từng li từng tí.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, Minh Hằng vừa hiếm hoi cho chồng đại gia lên sóng. Cụ thể, cô đang cầm điện thoại và nhún nhảy, múa tay điệu nghệ theo điệu nhạc cực trend để chuẩn bị quay clip mới cho kênh riêng của mình. Nữ diễn viên gây mê với mặt mộc đẹp không tì vết và vũ đạo chuyên nghiệp. Thế nhưng, cô đã phải dừng lại vì nhân vật đối diện. Ông xã cô chăm chú nhìn vợ với thái độ "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều". Sau đó, anh tỏ vẻ mệt mỏi và lấy tờ báo úp vào mặt và xỉu ngang.

diễn viên Minh Hằng, sao Việt

diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Minh Hằng múa tay liên tục và nhún nhảy không ngừng theo nhạc khi đi máy bay.

diễn viên Minh Hằng, sao Việt

diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Chồng đại gia tỏ vẻ bất lực vì vợ đẹp.

diễn viên Minh Hằng, sao Việt

Nữ diễn viên bật cười vì phản ứng của chồng.

Chứng kiến màn diễn sâu của chồng yêu, Minh Hằng bật cười và chia sẻ: "Ông xã của tôi quá mệt mỏi với tôi rồi". Còn khán giả được một phen cười bò vì sự dễ thương của hai vợ chồng nữ diễn viên. Dù không phải là người của showbiz nhưng doanh nhân Quốc Bảo rất chịu khó nương theo vợ để làm những clip dễ thương tăng tương tác cho bà xã.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...