Lý Gia Hân có hạnh phúc khi làm dâu gia đình hào môn trong 14 năm? Bức ảnh mới tiết lộ hôn nhân hiện tại

Hạ Tú| 25/11/2022 15:13

Trước khi có cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm, Lý Gia Hân và doanh nhân Hứa Tấn Hanh từng trải qua nhiều sóng gió.

Mới đây, "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" Lý Gia Hân đã đăng ảnh mới trên trang cá nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới của cô cùng chồng là doanh nhân Hứa Tấn Hanh. Trong ảnh, dù Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh không xuất hiện trong ảnh, nhưng màn hình điện thoại di động hay máy tính, Apple Watch đều là ảnh chụp chung của cả hai vợ chồng. Đây là ảnh cưới lãng mạn và hình chụp loạt khoảnh khắc cả hai đi ăn hay du lịch cùng nhau.

Lý Gia Hân, Hứa Tấn Hanh, sao hoa ngữ

Theo truyền thông, đôi vợ chồng giữ hạnh phúc, hôn nhân bền chặt dù đối diện nhiều xì xào, đàm tiếu. Lý Gia Hân từng chia sẻ ông xã Hứa Tấn Hanh vừa là chồng, vừa là bạn của cô. Tình yêu của hai người đủ lớn để đối diện những vấn đề trong cuộc sống. Hứa Tấn Hanh luôn đặt gia đình là số một, chiều chuộng vợ.

Lý Gia Hân, Hứa Tấn Hanh, sao hoa ngữ

Chia sẻ với truyền thông mới đây, nữ nghệ sĩ 52 tuổi cho biết từ khi kết hôn đến nay, ông xã Hứa Tấn Hanh giữ thói quen viết thiệp tặng bạn đời, gửi gắm những lời ngọt ngào, lãng mạn, làm cô cảm động. Hứa Tấn Hanh vẫn lịch thiệp và ân cần với Lý Gia Hân như thuở đầu. Diễn viên nói: "Chẳng hạn mỗi lần ăn cua, anh ấy sẽ nhìn một lượt rồi chọn con đẹp nhất, ngon nhất cho tôi".

Lý Gia Hân, Hứa Tấn Hanh, sao hoa ngữ

Trước khi kết hôn, Lý Gia Hân bị nhiều khán giả gọi là "kẻ thứ ba", xen vào hôn nhân Hứa Tấn Hanh và Hà Siêu Quỳnh - con gái của "Vua sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân. Doanh nhân và ái nữ nhà họ Hà kết hôn năm 1991, rạn nứt từ năm 2000 nhưng thủ tục ly dị kéo dài sáu năm mới hoàn tất. Quãng thời gian đó, Hứa Tấn Hanh hẹn hò Lý Gia Hân. Nữ diễn viên giữ kín mối quan hệ cho tới khi doanh nhân chính thức chấm dứt hoàn toàn với hôn nhân cũ vào năm 2006. Lý Gia Hân - Hứa Tấn Hanh tổ chức hôn lễ hồi tháng 11/2008. Đám cưới gây chú ý với chi phí khoảng 100 triệu HKD (hơn 300 tỷ đồng). Trong hôn lễ, Lý Gia Hân nói: "Em đợi ngày này đã rất lâu".

Lý Gia Hân, Hứa Tấn Hanh, sao hoa ngữ

Lý Gia Hân bên chồng và con.

Gia đình Hứa Tấn Hanh thuộc hàng hào môn ở Hong Kong. Cha của doanh nhân - Hứa Thế Huân - qua đời năm 2018, để lại khối tài sản khoảng 40 tỷ HKD (gần 130 nghìn tỷ đồng). Hiện Hứa Tấn Hanh quản lý các công ty của gia đình.

Tuy từng có tin đồn rằng Lý Gia Hân không được chia tài sản thừa kế kếch sù của nhà họ Hứa nhưng mối quan hệ của cô với chồng doanh nhân cho thấy người đẹp thực sự hạnh phúc khi được làm dâu vào một gia đình giàu có.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lý Gia Hân có hạnh phúc khi làm dâu gia đình hào môn trong 14 năm? Bức ảnh mới tiết lộ hôn nhân hiện tại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO