Lương Bằng Quang lên tiếng bênh thí sinh thi Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:52 29/06/2022

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho rằng, việc chê cười các thí sinh Hoa hậu nói tiếng Anh không tốt là điều kém duyên bởi không phải ai cũng giỏi, cũng tốt mà đâu đó cần có một quá trình rèn luyện.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều đoạn clip ghi lại màn trả lời câu hỏi phỏng vấn của các thí sinh bằng tiếng Anh quá í ẹ từ phát âm đến cách dùng từ đã lan truyền khắp mạng xã hội. Một số bênh vực vì cho rằng có lẽ quá căng thẳng nên các thí sinh chưa thể hiện hết năng lực. Một số khác lại ném đá dữ dội vì cho rằng các thí sinh chưa đủ năng lực ngoại ngữ nhưng cố gắng "làm màu".

ca sĩ Lương Bằng Quang, diễn viên Lương Bằng Quang, sao Việt, hotgirl Ngân 98

Hương Ly, Lệ Nam và nhiều thí sinh khác của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bị chê tiếng Anh quá tệ

Ít giờ trước, nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện các thí sinh Hoa hậu bị ném đá vì tiếng Anh không tốt là điều kém duyên. Nam ca sĩ lập luận rằng: "Dạo gần đây mình thấy nhiều người hay chê cười các bạn hoa hậu nói tiếng Anh, đó là một điều hết sức kỳ cục và vô duyên. Quang thấy người ta đã chịu mở miệng ra ứng xử, mở miệng ra nói đã là một sự nỗ lực tìm hiểu và học. Quá trình đó nếu họ được làm đi làm lại nhiều lần thì họ sẽ tốt hơn, còn đằng này người ta mới làm lần đầu mà các bạn đã cười chê rồi thì làm sao người ta dám học tiếng Anh nữa".

ca sĩ Lương Bằng Quang, diễn viên Lương Bằng Quang, sao Việt, hotgirl Ngân 98

ca sĩ Lương Bằng Quang, diễn viên Lương Bằng Quang, sao Việt, hotgirl Ngân 98

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã lên tiếng bênh vực

Nam ca nhạc sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ thêm: "Các bạn cứ đặt vấn đề là lên tivi thì phải giỏi, phải hoàn hảo, nếu không có những bước đầu như vậy thì làm sao khá lên được. Dù cho người ta có nói hay nói dở thì cũng ủng hộ người ta, nếu có điều kiện thì hãy hướng dẫn để người ta nói tốt hơn". Đồng tình với người yêu, Ngân 98 lên tiếng cực gắt: "Thời buổi bây giờ không hơn người khác thì cũng chê người ta à, ngộ vậy đó, chứ không phải hơn mới chê cười đâu".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Dám khởi nghiệp để tạo nên những "kỳ lân" tầm cỡ khu vực và thế giới
Tối 3/12, tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu trong Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest 2022". Bảo vệ Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện này.