Long An: Phó Thủ tướng Lê Văn Thành dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Đinh Ngọc| 12/11/2022 14:43

BVCL - Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành trao tặng 10 căn nhà trị giá 500 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Long An.

lvt(2).jpg
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành trao tặng 10 căn nhà trị giá 500 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Long An

Ngày 12/11, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư ấp 8, xã Phước Tân Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Cùng dự có ông Lê Tiến Châu, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Long An cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân địa phương.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành bày tỏ vui mừng khi đến dự Ngày hội cùng nhân dân ấp 8, xã Phước Tân Hưng. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội mà địa phương đã đạt được trong những năm qua. Trong đó, hoạt động xây dựng nông thôn mới đạt được kết quả đáng khích lệ, diện mạo nông thôn thay đổi tích cực; đời sống nhân dân ngày càng nâng cao.

Phó Thủ tướng cho biết, trong giai đoạn tới, Đảng, Nhà nước sẽ tập trung rất cao để đầu tư phát triển vùng ĐBSCL. Đặc biệt là đầu tư kết cấu hạ tầng, sẽ đầu tư thêm khoảng trên 400km đường cao tốc nhằm góp phần hoàn thiện hạ tầng, tạo ra môi trường thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế của vùng. Từ đó, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Phó Thủ tướng mong muốn nhân dân ấp 8 cần tiếp tục tập trung, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tập trung xây dựng nông thôn mới theo hướng nâng cao, kiểu mẫu; tăng cường sản xuất hàng hóa, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật để nâng cao hiệu quả...

Dịp này, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành trao tặng 10 căn nhà trị giá 500 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Long An.

Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Tiến Châu tặng 20 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của ấp 8, xã Phước Tân Hưng; mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Long An: Phó Thủ tướng Lê Văn Thành dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO