Long An: Một thanh niên nghi bị bắn chết trong tiệc sinh nhật

Tin nhanh 24h | Lý Đổng | 11:28 16/08/2022

BVCL - Tối 15/8 tại Ấp 3, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, nhiều người dân nghe tiếng nổ như súng phát ra từ một tiệc sinh nhật.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 19 giờ ngày 15/8, một nhóm khoảng 20 thanh niên tổ chức sinh nhật tại dãy nhà trọ tại Ấp 3, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Trong đó có một số thanh niên đang thuê trọ từ đây, còn một số được mời đến dự tiệc sinh nhật.

Trong buổi tiệc, sau khi uống khá nhiều bia, người dân xung quanh nhiều lần nghe nhóm thanh niên to tiếng với nhau. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, người dân nghe tiếng nổ như súng phát ra từ địa điểm trên. Mọi người thấy nhóm thanh niên khá hỗn loạn.

img_20220816_081836(2).jpg
HIện trường vụ việc sáng ngày 16/08

Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát hình sự đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và điều tra, truy xét bắt giữ đối tượng gây án. 

Tại hiện trường, N.D.P (31 tuổi, ngụ huyện Thủ Thừa) nằm gục và được người dân đưa đi cấp cứu, cơ quan chức năng xác nhận nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, nghi can đã rời khỏi hiện trường.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.