Tin tức

Long An: Mâu thuẫn cho thuê đất ruộng, 4 cha con bị chém trọng thương

24/09/2023 - 05:43

Do mâu thuẫn cho mướn ruộng đất, 4 người trong một gia đình đã bị 9 đối tượng sử dụng hung khí chém trọng thương, đang cấp cứu trong Bệnh viện Chợ Rẫy...

Trước đó, ngày 23/9 Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An phối hợp với các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Long An đã điều tra truy xét nhóm đối tượng chém, gây thương tích nặng cho 4 người trong một gia đình.

Những người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) gồm: ông Lê Văn Chạnh (SN 1963, ngụ xã Tân Thành); Lê Hồng Châu (SN 1985); Lê Thái Châu (SN 1987); Lê Thế Châu (SN 1993), cả ba đều là con trai ông Chạnh.

chemn.jpg -0
4 cha con ông Chạnh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ông Chạnh bị nhiều vết thương ở vai, tay, chân. Anh Lê Hồng Châu bị thương ở vai và cánh tay. Anh Lê Thái Châu bị chấn thương đầu, 2 tay, đùi phải, hông phải. Anh Lê Thế Châu bị thương ở tay và ngực trái.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cho thuê ruộng đất giữa gia đình ông Chạnh và một nhóm người. Khoảng 9 đối tượng đã mang theo hung khí đến gia đình ông Chạnh và gây ra vụ việc, sau đó bỏ trốn.

Công an huyện Thủ Thừa đã thu được một số tang vật đồng thời xác định, khoanh vùng được một số đối tượng liên quan đến vụ việc, đang tổ chức truy xét.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Long An: Mâu thuẫn cho thuê đất ruộng, 4 cha con bị chém trọng thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO