Lâm Khánh Chi phản ứng cực khéo khi bị vợ đồng nghiệp ghen, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:28 06/11/2022

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã phản ứng khi bị vợ đồng nghiệp ghen và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã đăng dòng story thể hiện sự phiền não. Nguyên nhân là vì cô nhận tin bị vợ của đồng nghiệp ghen: "Cái số gì làm việc chung với ai cũng bị vợ người ta ghen. Tôi đâu có ý gì đâu mà ghen tới tôi chi vậy. Khổ thân tôi ghê". Cũng chính nhờ phản ứng kịp thời này mà nữ ca sĩ thoát được nhiều rắc rối và thoát khỏi nguy cơ xảy ra ồn ào đời tư không đáng có.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chuyển giới cũng tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại sau khi phẫu thuật dây thanh quản. Cô cho biết: "Hôm nay được 10 ngày rồi em được cắt chỉ mọi thứ suôn sẻ ổn định từng ngày. Hồi hộp lo lắng. Em Không nói được cảm giác rất khó chịu. Ăn uống thì kiên đủ thứ hết muốn có một giọng nói trong veo dịu dàng thì em cố gắng hết sức để chiều lòng người hâm mộ đã yêu thương em, đặc biệt dành cho người ấy của em. Cảm ơn rất nhiều mọi người luôn dành tình cảm cho em suốt 23 năm vẫn còn nồng nhiệt không hề giảm, em biết em là người may mắn, không phải ai củng được như thế".

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi phản ứng khi biết tin vợ đồng nghiệp ghen với mình.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại sau khi phẫu thuật dây thanh quản.

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

ca sĩ Lâm Khánh Chi, sao Việt

Nữ ca sĩ đã đi dự sự kiện với nhan sắc xinh đẹp nhưng vẫn chưa nói chuyện được.

Khán giả hi vọng nữ ca sĩ sẽ sớm hồi phục giọng nói để tiếp tục cống hiến phục vụ khán giả. Trước đó, cô cho biết bản thân đã chuẩn bị tinh thần dù giữ được giọng hay không cũng chấp nhận. Nữ ca sĩ còn quyết định dự thi một cuộc thi nhan sắc trong năm sau.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.