Lái xe gọi người nhận tội thay sau khi gây tai nạn làm chết 2 người

Thông tin pháp luật | PV | 12:19 30/10/2020

BVCL - Một lái xe tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã gọi đàn em đến nhận tội thay, sau khi lái ô tô đâm chết 2 người.

Ngày 8/10, Nguyễn Trọng Mười (thường gọi là Mười Thu) lái xe ô tô 7 chỗ gây tai nạn trên đường Nguyễn Tri Phương hướng ra cầu vượt Sóng Thần. Vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ.

Mười nhanh chóng rời khỏi hiện trường và gọi điện cho một đàn em đến cơ quan công an trình diện để nhận tội thay. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, công an phát hiện người lái xe chính là Mười.

tn-16039714762371859623439.jpg
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Công an đã mời Mười Thu lên làm việc nhưng người này không hợp tác, buộc công an phải tới nhà áp giải. Trước các bằng chứng không thể chối tội, Mười Thu đã thừa nhận mình là người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn.

Nguyễn Trọng Mười được biết đến là một giang hồ khét tiếng tại Bình Dương. Tên này mới được ra tù cuối tháng 9. Chiếc ôtô liên quan vụ tai nạn vừa được mua trước đó ít ngày.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường công tác truyền thông chính sách
BVCL - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 21/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác truyền thông chính sách.
 • Khởi tố, bắt giam Giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình
  Pháp luật11 giờ trước
  BVCL - Ngày 21/3, thông tin từ VKSND tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Viết Tuấn (Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ ở xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn), ông Đỗ Hồng Quân (Tổ trưởng Giáo viên dạy lý thuyết) và ông Nguyễn Ngọc Khuyên (Tổ trưởng Giáo viên thực hành) thuộc trung tâm này về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.
 • Ngõ cụt của những kẻ lạc bước giang hồ
  Câu chuyện pháp đình11 giờ trước
  BVCL - Tô Nhựt Khanh (tự Phát, SN 1993, quê Tiền Giang) rẽ bước làm “anh chị” sau một vụ hủy hoại tài sản. Tiếng tăm của Khanh như thỏi nam châm hút nhiều thành phần bất hảo, gây án tạo rúng động, bất ổn địa phương. Trong phiên tòa xét xử Khanh, các bị cáo đều vô cùng ân hận vì sự bốc đồng, nông nổi nhất thời như ngõ cụt chặn đứng tương lai cuộc đời
 • Đoàn Thanh niên TANDTC kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  Tòa án15 giờ trước
  BVCL - Sáng 21/3, Đoàn Thanh niên TANDTC đã tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).