Kiên Giang sẽ tổ chức 15 hoạt động quảng bá hình ảnh năm 2022

Du lịch - Ẩm thực | D. Thảo | 13:40 14/01/2022

BVCL - Ban Chỉ đạo các sự kiện, lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang năm 2021 - 2025 đã ban hành Kế hoạch tổ chức các sự kiện, lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2022.

cac-su-kien-le-hoi-van-hoa-the-thao-du-lich-nam-2022.jpg
Chương trình văn nghệ tại Lễ giỗ tổ Hùng Vương ở Kiên Giang

Theo kế hoạch, các hoạt động phải được tổ chức trang trọng, đa dạng, phong phú; đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; từng sự kiện, lễ hội được xây dựng kế hoạch tổ chức cụ thể, cùng với phương án phòng, chống dịch Covid-19. 

Các hoạt động trên nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thông qua các các hoạt động tổ chức kỷ niệm, lễ hội; đặc biệt giáo dục thế hệ trẻ trong toàn tỉnh về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng...

Các sự kiện được tổ chức trong năm 2022 còn nhằm khôi phục, bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc gắn với quảng bá, giới thiệu các tiềm năng văn hóa, danh lam thắng cảnh và hình ảnh Kiên Giang với du khách, phục vụ thiết thực cho phát triển kinh tế xã hội. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.