Khách mời lấy trộm phong bì mừng cưới giấu vào vùng "nhạy cảm"

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 10:28 20/04/2022

BVCL - Nhân lúc gia chủ không chú ý Giang đã đã lấy trộm 42 phong bì mừng cưới và tiền mặt giấu vào vùng nhạy cảm.

g.png
Đối tượng Nguyễn Đức Giang

Ngày 19/4, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Giang (SN 1988, trú tại thôn Hàng Cơm, xã Việt Lập, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào hồi 13h00 ngày 17/4, Công an huyện Tân Yên tiếp nhận đơn trình báo của bà L.T.H. (SN 1973, trú tại thôn Tiền Đình, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Bắc Giang) về việc khoảng 12h00 cùng ngày, gia đình bà H. phát hiện đối tượng Nguyễn Đức Giang đang thực hiện hành vi trộm cắp 42 phong bì và 8,5 triệu đồng tiền mừng đám cưới (tổng trị giá tài sản khoảng 24.300.000 đồng).

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện đã tiến hành điều tra, làm rõ, thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Giang về hành vi trộm cắp tài sản.

pb.png
Hình ảnh được cắt từ clip

Một số người đến dự đám cưới đã quay lại video vụ việc đã đăng tải lên mạng xã hội. Theo như hình ảnh được cắt ra từ clip đối tượng Giang đã giấu rất nhiều phong bì vào "vùng kín" và một mực chối tội cho đến khi bị lôi ra toàn bộ số phong bì giấu trong người ra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí22 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.