Hyun Bin và Song Seung Hun: Hai nam tài tử từng 'cặp' với cả Son Ye Jin và Song Hye Kyo, ai mới là người phong độ hơn?

Văn hóa giải trí | Vian | 22:11 12/08/2022

Trong khi nam diễn viên Hyun Bin đã yên bề gia thất thì đàn anh Song Seung Hun vẫn còn lẻ bóng ở tuổi U50.

Nhắc đến Hyun Bin và Song Seung Hun là người ta nhớ đến hai nam ngôi sao điển trai, cuốn hút của màn ảnh Hàn. Mặc dù có con đường đi riêng nhưng họ lại có điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên là đều từng kết đôi với Son Ye Jin và Song Hye Kyo trong quá khứ.

hyun bin, song seung hun, sao hàn

hyun bin, song seung hun, sao hàn

Hyun Bin đóng cặp với Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" và Song Hye Kyo ở "Thế giới họ đang sống".

Hyun Bin đóng vai người tình của Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" (2020). Anh đóng cặp cùng Song Hye Kyo ở dự án "Thế giới họ đang sống" (2008). Trong khi đấy Song Seung Hun hợp tác với Son Ye Jin trong "Hương mùa hè" (2003) và cặp với Song Hye Kyo ở bộ phim "Trái tim mùa thu" (2000).

hyun bin, song seung hun, sao hàn

hyun bin, song seung hun, sao hàn

Song Seung Hun kết đôi cùng Son Ye Jin ở "Hương mùa hè" và Song Hye Kyo trong tác phẩm "Trái tim mùa thu".

Sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, hiện tại cả Hyun Bin lẫn Song Seung Hun đều trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ thành danh mà họ còn sở hữu khối bất động sản lớn đáng ngưỡng mộ. Ở tuổi 40, Hyun Bin giữ được vóc dáng cùng gương mặt nam tính. Anh vẫn là một trong những tài tử khiến trái tim các khán giả nữ giới loạn nhịp. Còn Song Seung Hun cũng không kém cạnh. Dù hơn Hyun Bin 5 tuổi nhưng đàn anh này được nhận xét ngày càng trẻ trung, phong độ. Nếu so về diện mạo thì Song Seung Hun được đánh giá nhỉnh hơn Hyun Bin.

hyun bin, song seung hun, sao hàn

hyun bin, song seung hun, sao hàn

So về sắc vóc, Song Seung Hun được đánh giá nhỉnh hơn đàn em Hyun Bin.

Tuy nhiên về cuộc sống riêng tư thì Hyun Bin lại có phần may mắn hơn Song Seung Hun. Hyun Bin tìm được "nửa kia" của mình sau bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Anh cùng bạn diễn Son Ye Jin chính thức hẹn hò và đi đến kết hôn vào tháng 3 năm nay. Không chỉ có vậy Hyun Bin và Son Ye Jin còn khiến người hâm mộ háo hức không kém khi thông báo chuyện 2 người chuẩn bị lên chức bố mẹ.

hyun bin, song seung hun, sao hàn

hyun bin, song seung hun, sao hàn

Về đời tư, Hyun Bin có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Son Ye Jin và chuẩn bị lên chức cha còn Song Seung Hun vẫn độc thân ở tuổi 45.

Khác với Hyun Bin, Song Seung Hun trải qua mối tình không thành với Lưu Diệc Phi. Kể từ đó cho tới nay anh chưa công khai người mới. Seung Hun tập trung đóng phim và chưa hề có kế hoạch cho việc lập gia đình dù trước đó anh bày tỏ mong ước được cưới vợ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử phạt 16 cơ quan báo chí về biểu hiện “báo hoá” tạp chí và “tư nhân hóa” báo chí
BVCL - Kết thúc giai đoạn 1, đến hết tháng 9/2022, Bộ TT-TT đã tiến hành làm việc, thanh tra, kiểm tra đối với 16 cơ quan báo chí. Kết quả đã ban hành 11 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 616,5 triệu đồng.