Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon

Hạ Tú| 26/10/2022 15:48

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã làm được món bánh bông lan mật ong cực ngon và lạ miệng này.

Thành phần: Trứng, mật ong, dầu ăn, ít bột mì, đường, chanh, hạt mè.

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Các bước thực hành:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 2: Trứng đập ra rồi cho đường vào

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 3: Thêm hai hoặc ba giọt nước cốt chanh

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 4: Đánh trứng

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 5: Sau khi thêm mật ong, sử dụng tốc độ cao để tạo bọt mịn

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 6: Đánh đều tay

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 7: Đánh hỗn hợp trứng này đến khi bông. Lúc này bạn bật lò trước, làm nóng trước ở nhiệt độ 180 độ

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 8: Cho từng mẻ bột vào, đảo đều tay

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 9: Cho chút dầu ăn vào

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 10: Đổ hỗn hợp vào khuôn làm bánh

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 11. Rắc một ít mè rang lên bánh để bánh thơm ngon hơn nhé!

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

Bước 12: Khi hết thời gian, thấy bánh chín phồng là có thể lấy ra thưởng thức

bánh bông lan, bánh mật ong, món ngon mỗi ngày

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hướng dẫn cách làm bánh bông lan mật ong mềm xốp, thơm ngon
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO