"Hỏi để khoẻ hơn" số 16: Tự chăm sóc bản thân ở người bệnh đái tháo đường

Sức khỏe | PV | 08:03 08/12/2022

BVCL - Bệnh đái tháo đường là một bệnh nguy hiểm, bắt buộc người bệnh phải tuân thủ kế hoạch điều trị suốt đời. Việc chăm sóc đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm đe doạ đến tính mạng.

c89115617aa6a3f8fab7.jpg
“Tự chăm sóc bản thân ở người bệnh đái tháo đường”

Để có những kiến thức cơ bản trong giáo dục sức khoẻ cho người bệnh đái tháo đường, hãy cùng trò chuyện cùng trò chuyện với chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong chương trình “Hỏi để khoẻ hơn” số 16.

Chương trình được phát trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào 15h00 Thứ 6, ngày 09/12/2022 với sự tham gia của BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó trưởng khoa Nội tiết – Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Kính mời quý khán giả và quý đồng nghiệp chú ý theo dõi tham gia tương tác trực tuyến cùng chương trình bằng cách:

+ Like Fanpage Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;

+ Share link sự kiện của chương trình.

+ Tham gia tương tác trao đổi cùng đội ngũ y, bác sĩ trong chương trình

Trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Sanofi đã đồng hành cùng chương trình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.