Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ, cố nén nước mắt khi nói về bệnh tình của đấng sinh thành

Văn hóa giải trí | Tường San | 20:24 14/08/2022

Hòa Hiệp đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ mình ngay trong buổi ra mắt MV cùng tri kỉ là Bá Thắng.

Vào ngày 13/8, diễn viên Hòa Hiệp đã tổ chức buổi ra mắt MV nhạc Phật cùng tri kỉ là diễn viên Bá Thắng. Đến dự sự kiện của cả hai có khá nhiều sao Việt đình đám như: NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSUT Hạnh Thúy, nghệ sĩ Thy Nhung, diễn viên Nguyệt Ánh, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Phi Nga, MC Quốc Bình, ca sĩ Diễm Phương, ca sĩ nhí Quốc Vũ…

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Hòa Hiệp và Bá Thắng diện áo dài đôi.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Nhiều nghệ sĩ đình đám đã đến chúc mừng Hòa Hiệp và Bá Thắng.

Cũng nhân cơ hội này, Hòa Hiệp mừng sinh nhật mẹ ruột cực xúc động. Anh cố nén nước mắt chia sẻ tình hình sức khỏe của đấng sinh thành: "Chạy show mệt xỉu luôn, có những sự kiện rất nhiều tiền nhưng tôi nhận diễn chùa không có tiền. Lúc đó, nhận show đi tỉnh ở mùa lễ Vu Lan nên tôi đã bỏ hết sự kiện, đó là thử thách rất lớn. Nhân dịp tôi được diễn ở chùa Ba Vàng, sư cô Diệu Tấn mời tôi diễn Vu Lan năm đó. Thời điểm ấy, mẹ tôi mổ khối u lần thứ chín rất nguy hiểm, có thể cắt bọng đái. Tôi cố gắng quyết định không cho mẹ cắt bọng đái vì những người nằm chung với mẹ cắt bọng đái đều đã ra đi. Khi tôi nghe sự nhiệm màu của chùa Yên Tử, muốn lên trên núi để dặm tiếng chuông. Nhưng sư cô Diệu Tấn bảo bây giờ không có thời gian vì lên trên đó rất xa nên để dịp sau, cô sẽ tạo cơ duyên cho tôi lên chùa Yên Tử.

Buổi tối diễn chùa Ba Vàng rất hạnh phúc, tôi hát ca khúc về mẹ. Sau đó, tôi được cô Diệu Tấn phỏng vấn nói về bệnh tình của mẹ, 400 sư thầy sư cô, hai nghìn quý phật tử đã cầu nguyện cho mẹ tôi khiến tôi rất cảm động. Sau chuyến đi diễn mùa Vu Lan về, mẹ tôi xét nghiệm lại để quyết định cắt bọng đái hay không, khối u đã mất, không còn nữa. Từ đó, tôi rất tin vào Phật đặc biệt là Mẹ Quan Âm đã giúp mẹ tôi sống đến ngày hôm nay".

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Hòa Hiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ mình. Anh xúc động nhưng cố nén nước mắt nói về tình hình sức khỏe của mẹ mình.

Anh cũng nói thêm về sự khó khăn trong mùa dịch Covid-19 vừa qua: "Mùa dịch vừa rồi khủng khiếp lắm, nó đã lấy đi một người thân của tôi nhưng dù sao tôi vẫn giữ được ba mẹ vì lúc đó dãy nhà trọ tôi hầu như các công nhân đều bị nhiễm. Tôi rất lo cho mẹ vì lúc đó mẹ mới mổ, chạy thận xong, sức khỏe rất yếu mẹ lại bị tiểu đường. Cũng may trong thời gian đó tôi đã cầu nguyện Mẹ Quan Âm nên mẹ đã tôi vượt qua đến ngày hôm nay. Chính vì vậy, sau khi dịch, sự mất mát rất nhiều, tôi cũng rất sợ vì cuộc sống rất vô thường, sẽ đến với mình nhưng không biết lúc nào nên tôi trân trọng giữ gìn giây phút còn ba mẹ. Tôi cố gắng thực hiện album Kiếp nhân sinh là lời cầu nguyện rất lớn cho ba mẹ tôi. Còn mấy ngày nữa là sinh nhật mẹ tôi, vì vậy, hôm nay tôi muốn làm sinh nhật bất ngờ cho mẹ vì mẹ không thích làm sinh nhật, không thích đông đúc nên hôm nay tôi mạn phép mời rất nhiều người để tổ chức sinh nhật cho mẹ. Happy birthday".

Bên cạnh đó, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn có phần đấu giá từ thiện hai bức tranh sơn mài. Kết quả là bức tranh sơn mài hình liên hoa hội song ngư đã nhận được số tiền đấu giá là 30 triệu ồng từ doanh nhân Kỷ Hà. Bức tranh sơn mài cẩn xà cừ thứ hai thu về số tiền 40 triệu đồng do doanh nhân Minh Tuấn hàng xanh ủng hộ. Ngoài ra, NSƯT Trịnh Kim Chi đã tặng thêm 30 triệu đồng, NSƯT Ngọc Huyền tặng 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ trao tặng 100 phần quà gồm hiện kim và thực phẩm cho các nghệ sĩ già neo đơn nhân dịp Giỗ Tổ sắp đến.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.