Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận chuẩn bị lên xe hoa vào cuối năm nay

Văn hóa giải trí | Vian | 10:22 05/07/2022

Sau hình ảnh bị chụp lén thử đầm cưới, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng xác nhận chuyện chuẩn bị kết hôn.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội rộ lên thông tin Lê Âu Ngân Anh đi thử đầm cưới và sắp lên xe hoa. Liên hệ với nàng hậu, cô cho biết, hôn lễ dự định tổ chức vào cuối năm nhưng do bận rộn vài việc sắp xếp tổ chức nên cô chưa kịp thông báo đến báo chí và các fan.

Hoa hậu đại dương 2017 tiết lộ thêm: "Ở tuổi 27, Ngân Anh mong muốn có người đồng hành cùng công việc và cuộc sống. Trong tình cảm chắc chắn tôi là người hết lòng". Nàng Hậu vẫn xin giấu kín danh tính và dung mạo của nửa kia vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của người yêu.

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

Hoa hậu Ngân Anh xác nhận kết hôn vào cuối năm nay

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

Nàng Hậu vẫn giấu kín nửa kia

Lê Âu Ngân Anh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Sau đó, cô quyết định từ bỏ hào quang để đi du học, Ngân Anh chính thức tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford danh giá, thuộc thành phố Manchester vào năm 2019. Hiện tại, Ngân Anh đang là một trong những giảng viên trẻ tuổi ở trường đại học, từ đó cô cũng dần lấy lại thiện cảm của người hâm mộ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...