Hồ Ngọc Hà bị chê hát thều thào khi live bản hit của chính mình

Văn hóa giải trí | Vian | 16:22 27/11/2022

Màn hát live của Hồ Ngọc Hà đã bị dân tình chê bai rất dữ dội.

Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, cô thành công trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Bên cạnh đó, Hà Hồ hiện nay có chỗ đứng vững chắc trong giới showbiz và luôn biết cách giữ nhiệt cho tên tuổi của mình. Dù bận rộn với việc chăm sóc gia đình nhưng cô nàng vẫn thường xuyên xuất hiện với các hoạt động trong làng giải trí và đặc biệt hơn là cho ra đời bản hit gây ấn tượng mạnh đến công chúng.

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

Hồ Ngọc Hà là cái tên nổi bật của làng giải trí

Vừa qua, khi xuất hiện tại một show ca nhạc, Hồ Ngọc Hà đã có cơ hội thể hiện bài hát của mình. Tuy nhiên, trong màn live này, nhiều người lại cho rằng giọng hát của cô có phần đi xuống. Chưa kể, đa số khán giả còn nhận xét giọng hát của nữ ca sĩ thều thào, hụt hơi, thậm chí khi nghe còn có cảm giác mệt. Điều này đã khiến mọi người cảm thấy có đôi chút thất vọng về Hà Hồ dù cô đang trình diễn ca khúc hit của chính mình.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và khiến dân tình phải ca thán liên hồi. Còn nhớ trước đó, Hồ Ngọc Hà từng đưa ra nhận định khi bị chê hát không hay: "Khán giả hoài nghi là đúng và có lý do. Tôi hát live trên tivi hay bị chê vì giọng tôi khàn, không bắt mic, lại còn nhảy nhiều. Chỉ có khán giả đến phòng trà mới biết nhiều về giọng hát thật sự của tôi nhưng số lượng này lại có giới hạn. Phòng trà là nơi thật nhất của âm thanh và cảm xúc, cũng là không gian người ca sĩ dễ dàng nhận được đồng cảm. Tôi tin rằng, ai đã đến phòng trà nghe và xem Hà Hồ biểu diễn thì dù ít hay nhiều cũng sẽ hiểu được giọng hát của tôi".

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

Màn hát live mới nhất của cô nàng bị chê tơi tả

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

Giọng ca của Hà Hồ gây thất vọng

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

hồ ngọc hà, hà hồ, sao việt

Khán giả đã liên tục đưa ra lời nhận xét


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.