Hậu đạt ngôi vị Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022, Phương Nhi được dân tình phát hiện đã làm một việc cực ý nghĩa khi mới 19 tuổi

Văn hóa giải trí | Tường San | 21:07 13/08/2022

Việc làm của Phương Nhi đã ghi điểm cực ấn tượng với khán giả.

Sau nhiều tháng vất vả tập luyện và di chuyển tham gia các hoạt động tại Miss World Việt Nam, Phương Nhi đã chạm đến ngôi vị Á hậu 2 năm nay. Với thành tích này, nhiều người cho rằng rất phù hợp với Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi, Miss World Việt Nam, sao Việt

Phương Nhi đạt được ngôi vị Á hậu 2

Hậu trở thành Á hậu 2, Phương Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trong một diễn đàn sắc đẹp đã chia sẻ hình ảnh Phương Nhi đã đăng ký hiến tặng mô, tạng vào tháng 4 năm 2021, tức lúc này, cô chỉ mới 19 tuổi. Hành động đẹp này của Phương Nhi ngay lập tức đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các fan sắc đẹp. Bởi thời điểm ấy, dù chỉ mới 19 tuổi nhưng cô lại có tấm lòng nhân ái và sâu sắc đến vậy.

Á hậu Phương Nhi, Miss World Việt Nam, sao Việt

Hình ảnh được cư dân mạng "đào" ra

Được biết, Phương Nhi sinh năm 2002, tại Thanh Hóa. Đến với cuộc thi, ban đầu Phương Nhi có phần hơi không tự tin nhưng dần dần thì cô đã bứt phá bản thân để có được một vị trí trong top 3. Phương Nhi sở hữu một vóc dáng đẹp và gương mặt thì lại cực kỳ sáng. Với nhan sắc này của Phương Nhi, ai nấy cũng hy vọng cô sẽ có cơ hội tham gia một cuộc thi nhan sắc nào đó tại đấu trường quốc tế.

Á hậu Phương Nhi, Miss World Việt Nam, sao Việt

Hy vọng cô sẽ được "xuất khẩu" đấu trường quốc tế


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục thực hiện một số biện pháp chống dịch COVID-19 đến 31/12/2023
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan vừa ký báo cáo gửi Quốc hội về đánh giá việc thực hiện quy định tại Nghị quyết số 30/2021 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV về các chính sách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.