Han So Hee đăng loạt ảnh đáng sợ, tinh thần đang rối loạn sau khi bị chấn thương ở mắt?

Văn hóa giải trí | Vian | 15:58 11/08/2022

2 ngày gần đây, nữ diễn viên Han So Hee liên tục đăng tải những bức tranh nghệ thuật lên Instagram cá nhân khi đang hồi phục chấn thương mắt.

Nữ diễn viên Han So Hee khiến nhiều người khó hiểu khi đăng một số bức tranh trên tài khoản Instagram của mình. Bên dưới một tác phẩm, nữ diễn viên còn dẫn lời tác giả Albert Camus: "Và chưa bao giờ tôi có cảm giác sâu sắc như vậy, cùng lúc vừa tách biệt khỏi bản thân và vừa hiện diện trên thế giới này".

Han So Hee, Park Seo Joon, sao Hàn

Han So Hee, Park Seo Joon, sao Hàn

Han So Hee, Park Seo Joon, sao Hàn

Han So Hee, Park Seo Joon, sao Hàn

Những hình ảnh được đăng tải hầu hết có màu đỏ, hình vẽ liên quan đến cảm xúc và thân thể của một người phụ nữ. Những bức tranh thoạt nhìn vô cùng đáng sợ, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Dưới phần bình luận, nhiều netizens trấn an nữ diễn viên: "Chị có sao không", "Dường như cô ấy không được ổn", "Hãy nhớ rằng có rất nhiều người yêu thương bạn", "Tôi hy vọng tinh thần cô ấy không có vấn đề gì"...

Han So Hee, Park Seo Joon, sao Hàn

Nữ diễn viên Han So Hee.

Trong khi đó, Han So Hee đang trong thời gian hồi phục sau khi được cấp cứu vào ngày 3/8 với vết thương quanh mắt khi đang quay bộ phim "Gyeongseong Creature". Công ty quản lý của cô ấy cho biết: “May mắn thay, vết thương không nghiêm trọng. Nữ diễn viên đang nghỉ ngơi và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ hồi phục của cô ấy ”.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Dám khởi nghiệp để tạo nên những "kỳ lân" tầm cỡ khu vực và thế giới
Tối 3/12, tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu trong Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest 2022". Bảo vệ Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện này.